Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Choáng với mức thu nhập của streamer Ninja: mỗi tháng kiếm hơn 11 tỷ, được fan tặng gần 1 tỷ trong 1 lần donate

GenK | 21/09/2018 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong quá trình Fortnite trở thành tựa game phổ biến nhất thế giới, game thủ chuyên nghiệp/streamer Tyler "Ninja" Blevins cũng mau chóng nổi tiếng và trở nên giàu có.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Fortnite: Battle Royale đã phát triển bùng nổ và trở thành tựa game phổ biến nhất thế giới. Hơn nữa, nó còn là tựa game eSports thành công nhất hiện tại. Chính vì thế, với kỹ năng thuộc dạng top và các chương trình chơi cùng người nổi tiếng, Ninja mau chóng trở thành streamer có lượng xem khủng nhất trong giới.

Và mới đây, Ninja lại đạt một thành tích mới trong sự nghiệp của mình. Cụ thể, anh vừa chính thức trở thành game thủ chuyên nghiệp đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí ESPN danh tiếng.

Gương mặt Ninja trên trang bìa ESPN

Ngoài ra, trong bài viết chủ điểm trên ESPN, tác giả Elaine Teng cũng tìm hiểu sâu về sự nghiệp của Ninja, từ khi bắt đầu vào nghề với tựa game Halo, mối quan hệ của anh với vợ kiêm người quản lý Jeee và cách Ninja làm thế nào để duy trì mức lương 6 con số mỗi tháng. 

Thu nhập chính của Ninja tới từ các công việc stream game. Anh dành khoảng 12 tiếng mỗi ngày để stream game trên Twitch cho các fan xem. Thu nhập từ lượng subscribers và tiền donate mỗi tháng của Ninja lên tới 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng).

Chia sẻ với ESPN, Ninja nói rằng số tiền lớn nhất mà anh nhận được trong một lần donate là 40.000 USD (hơn 900 triệu đồng).

Ninja bắt đầu chơi game chuyên nghiệp từ năm 2009 nhưng trong một năm qua anh mới bắt đầu nổi tiếng khi chơi Fortnite: Battle Royale cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng như Drake và Travis Scott cũng như chiến thắng các giải đấu Fortnite lớn. Mặc dù thành công của Ninja gắn liền với Fortnite nhưng anh cho thấy mình sẵn sàng đổi hướng sang những tựa game khác.

Gần đây, Ninja bắt đầu chơi bản beta của Blackout, một chế độ chơi trong Call of Duty: Black Ops 4, bắt chước các thể loại game battle royale. Ninja cũng đã sẵn sàng để tham gia các giải đấu Blackout. Anh hiện là đội trưởng của Team Ninja tham dự giải đấu 4 đội vào ngày 27/10 ở TwitchCon 2018.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận