Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thông thường, rất dễ để những fan hâm mộ của Táo khuyết có thể phân biệt một thiết bị giả mạo iPhone được sản xuất tại Trung Quốc. Tuy nhiên, với những người dùng lần đầu tiên được trải nghiệm, sẽ khó có thể biết đâu là sản phẩm thật, đâu là giả.

Hiện tại, iPhone 8 đang là thiết bị nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Sản phẩm kỷ niệm 10 năm chiếc điện thoại đầu tiên của Apple vẫn chưa có thời gian ra mắt chính thức.

Theo báo cáo mới nhất, hãng đang gặp một số trục trặc trong việc sản xuất bộ nhớ bằng công nghệ 3D NAND. Cụ thể, hai công ty Apple đặt hàng là Toshiba và SK Hynix đều bị quá tải, không sản xuất đủ số lượng. Điều này sẽ khiến iPhone 8 phải lùi ngày ra mắt.

Chiếc iPhone 8 nhái có màu khác biệt so với iPhone 7 chính hãng

Mặc dù gặp trục trặc dẫn đến lùi ngày ra mắt, trên thị trường hiện đã xuất hiện những chiếc iPhone 8 nhái. Nó sở hữu phần vỏ ngoài tương đối giống với những hình ảnh bị lộ.

Máy chạy hệ điều hành Android với hình ảnh chủ đề tương đối giống iOS. Tuy nhiên, hiệu suất của nó kém xa phiên bản thật. Ngoài ra, App Store sẽ không thể sử dụng trên thiết bị này.

Màn hình trước tương đối khác biệt với iPhone thật. Theo đó, máy sẽ không có nút Home. Tuy nhiên, với mức giá chỉ khoảng 100 USD, người dùng có lẽ không thể yêu cầu nhiều về tính năng cũng như chất lượng. 

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận