Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Chuột Theron Plus Smart - "vũ khí đa năng" dành cho game thủ

| 17/11/2015 10:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngoài những dòng sản phẩm cao cấp chủ đạo như Poseidon Z RGB, tai nghe Shock 3D 7.1, chuột Black V2..., thì TT eSports còn nhiều series sản phẩm nổi bật khác đang len lỏi trong thị trường Việt, trong đó có Theron và đặc biệt là phiên bản Plus Smart.

Nếu là tín đồ của TT eSports thì có lẽ bạn không còn xa lạ gì với dòng gaming mouse này cả, nhưng với phiên bản nâng cấp, Theron Plus đã được cải tiến nhiều hơn về mặt hình thức cũng như tính năng bên trong. Là một trong những dòng sản phẩm gaming được nhận giải thưởng Red-dot năm 2012, Theron Plus có vẻ ngoài bóng bẩy sang trọng, nút nhấn Omron mềm mại, cảm biến laser Avago 8200 dpi với nhiều nút macro cùng hệ thống đèn led lên tới 16.8 triệu màu mang đến những bữa tiệc lung linh màu sắc mỗi khi combat. Ngoài ra, Theron Plus còn được tích hợp thêm Bluetooth 4.0 để đồng bộ hóa điện thoại di động của bạn ( iOS Android ) với Tt eSports Plus +, các ứng dụng di động có thể lưu trữ số liệu thống kê của game thủ đến cộng đồng Tt eSports PLUS và cổng quản lý dữ liệu.

Hình ảnh mổ xẻ Theron Plus Smart

Mặt dưới của Theron Plus có 2 nút, nút thứ nhất dùng để chuyển nhanh giữa các profile chơi game(tối đa 5 profile với 40 macro) và nút còn lại để chuyển đổi tần số Polling Rate (125, 500 hay 1000 Hz) - tần số này càng cao thì chuột chạy càng mượt nhưng CPU sẽ phải hoạt động nhiều hơn. Bên cạnh đó, còn có một nút gạt để bật/tắt 5 phím chức năng, tránh tình trạng bạn bấm nhầm nút khi đang gaming.

Điểm đặc biệt nhất khi sở hữu Theron Plus là bạn sẽ được làm quen với khái niệm Internet of Things (I.o.T), đây là khái niệm mới trong lĩnh vực Gaming Gear giúp bạn có thể kiểm soát, theo dõi hiệu suất của sản phẩm và chia sẻ với những người cùng sở thích. Trên hết, người dùng có thể dùng các số liệu đó để phân tích, thống kê hiệu năng sau đó gửi phản hồi cho Tt eSports thông qua ứng dụng Tt eSports PLUS để nhận được hỗ trợ, tư vấn và cải tiến sản phẩm sao cho phù hợp với bạn.

Một thông tin khác khá thú vị đối với những ai quan tâm, Theron Plus là sản phẩm tiên phong trong dự án ‘Smart Series' của Tt eSports nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn tần suất sử dụng sản phẩm của chính mình, hiệu năng mà sản phẩm đó đạt được, rồi chia sẻ với cộng đồng, so sánh với các game thủ chuyên nghiệp và có thể áp dụng điều đó để so tài ‘dụng chuột' với những người khác.

Thông số kỹ thuật:

Color

Black

DPI

8200

Sensor Type

LASER

No. of Buttons

8

Game Genre

RTS

Memory Size

128Kb

No. of Macro Keys

40

No. of Game Profiles

5

PULSE Lighting

YES

Pause-Break Effect

YES

Color Options

RGB Illumination

USB cable length

1.8M BRAIDED

Weight-In Design

YES

Graphical UI

YES

Coating / Finish

GLOSSy SURFACE

Gold-Plated USB

YES

Dimension

123.65 x 73.8 x 40.2 mm

 

Giá tham khảo của Theron Plus là 1.750.000 và được bảo hành 2 năm bởi Starfish.

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận