Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

MSI, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới, chính thức công bố danh sách những người giành được giải thưởng của Master Overclocking Arena 2015 (MOA), đây là lần thứ tám của cuộc thi ép xung toàn cầu thường niên. Sau một tháng tranh tài căng thẳng, các chuyên gia ép xung người Pháp “Wizerty” và Nam Phi “Vivi” lần lượt giành được giải nhất và nhì của cuộc thi, giải thưởng không chỉ là bo mạch chủ và card đồ họa cao cấp của MSI mà còn có một chuyến tham quan COMPUTEX 2015 tại Đài Bắc để tham gia các sự kiện về ép xung của MSI.

Nhờ vào hiệu năng mạnh mẽ và sự ổn định tuyệt vời của các sản phẩm MSI mà 22 thí sinh tham gia cuộc thi MOA đã đạt được nhiều điểm số ép xung cao trong suốt 3 giai đoạn của cuộc thi này. Tất cả bo mạch chủ MSI Z97 & X99 đều thể hiện hiệu năng vượt trội và độ ổn định tuyệt vời trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Chuyên gia ép xung người Trung Quốc Laoshu1919 đã giành được giải ba là một bo mạch chủ MSI X99A GAMING 7. Tay ép xung Chi-Kui Lam đến từ Hồng Kông đã giành vị trí thứ tư nhờ điểm số Cinebench R15 tuyệt vời dẫn đầu giai đoạn hai và đứng thứ tư thế giới, sử dụng CPU Intel Core i7 5960X với mức xung nhịp đáng kinh ngạc 5.9GHz với MSI X99A XPOWER AC. Anh ấy sẽ nhận được giải thưởng là một bo mạch chủ MSI Z97 MPOWER MAX AC.

Nhưng đừng quên một thí sinh khéo léo đến từ Indonesian, chuyên gia ép xung Lucky_n00b, người đã giành được vị trí thứ năm và giải thưởng là một bo mạch chủ MSI Z97-G43 GAMING. MSI xin chân thành cám ơn tất cả các thí sinh đã tham gia tranh tài và chúc mừng những thí sinh đã giành chiến thắng tại MSI MOA 2015 – Extreme Master Series.

Danh sách những người thắng giải

Nhà vô địch “Wizerty” & Á Quân “Vivi

-          Chuyến tham quan COMPUTEX 2015 (vé máy bay và chi phí ăn ở). 

-          Giải thưởng là bo mạch chủ và card đồ họa cao cấp của MSI.

-          Người chiến thắng sẽ được tham dự các sự kiện về ép xung của MSI trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Giải ba – “Laoshu1919

-          Bo mạch chủ MSI X99A GAMING 7

Giải tư – “Chi-Kui Lam

-          Bo mạch chủ MSI Z97 MPOWER MAX AC

Giải năm – “Lucky_n00b

-          Bo mạch chủ MSI Z97-G43 GAMING

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận