Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Chuyện lạ: Dân Mỹ đổ xô rao bán iPhone 8 trước thời điểm iPhone X lên kệ

GenK | 25/10/2017 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Những chiếc điện thoại mới của Apple khi ra mắt đều bán rất chạy. Tuy nhiên, iPhone 8 năm nay lại khác. Một điều rất kì lạ đối với bộ sản phẩm này là việc bán ra rất ế ẩm và đặc biệt gần đây có nhiều người Mỹ đang muốn trả lại hoặc bán chiếc iPhone 8 mới mua về chưa lâu.

Theo trang công nghệ Cnet, website chuyên thu mua đồ công nghệ cũ Declutter vừa tiết lộ có nhiều người dùng Mỹ đang trả lại hoặc rao bán chiếc iPhone 8 mới mua về sử dụng không lâu. Theo website này thì những chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus đang được rao bán nhiều hơn bất kỳ mẫu iPhone mới nào trước đó chỉ sau một thời gian ngắn lên kệ. Cụ thể trên trang Decluttr, iPhone 8 và 8 Plus đang chiếm đến 7% tổng số iPhone được người dùng rao bán.

"Trước đó, con số cao nhất đến từ iPhone 6S chỉ có 2%", đại diện trang Decluttr cho hay.

Theo Decluttr, số lượng iPhone đời cũ được rao bán luôn tăng trước khi có sự kiện ra mắt iPhone mới. Tuy nhiên, sự việc đang diễn ra với iPhone 8 là một điều bất thường. Nguyên nhân có thể là do năm nay Apple ra mắt tới 3 mẫu iPhone mới, trong đó chiếc iPhone X nổi trội hơn rất nhiều so với iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Chính vì lẽ đó, nhiều người dùng iPhone 8 và 8 Plus cũng quyết định nâng cấp lên iPhone X, chiếc iPhone mắc nhất hiện nay chỉ sau thời gian sử dụng.

Chiếc iPhone X sẽ được Apple bán ra vào ngày 3/11 sắp tới, trong khi đó người dùng ở một số thị trường có thể đặt trước vào 27/10.

Dĩ nhiên, con số đến từ Decluttr chưa phản ánh chính xác tổng số iPhone 8 và iPhone 8 Plus được người dùng rao bán hoặc hoàn trả. Apple cũng chưa đưa ra bình luận gì về vấn đề này.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận