Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Có lẽ Apple đã nhận ra rằng iPhone X có giá bán quá đắt, nên sẽ giảm giá iPhone X 2018

GenK | 28/03/2018 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo nhận định của RBC Capital Markets, iPhone X 2018 sẽ có giá 899 USD, iPhone X màn hình lớn 6,5inch có giá từ 999 USD, iPhone màn hình LCD 6,1inch có giá từ 700 USD.

iPhone X của Apple với giá bán khá cao 999 USD có thể là một trong những lý do khiến người tiêu dùng cảm thấy e ngại. Doanh thu của iPhone X và bộ đôi iPhone 8/8 Plus năm ngoái không thực sự ấn tượng, nhưng tỷ suất lợi nhuận khổng lồ tiếp tục giúp Apple tăng trưởng mạnh mẽ.

Thế nhưng theo các chuyên gia phân tích, chiến lược giá hiện tại của Apple sẽ không bền vững về lâu dài. Hiện tại có rất nhiều hãng sản xuất smartphone khác cũng ra mắt thiết kế không viền màn hình giống iPhone X, nhưng có giá bán rẻ hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, chúng ta có thể kỳ vọng vào thế hệ iPhone X tiếp theo ra mắt vào năm 2018 sẽ có mức giá hợp lý hơn. Các nhà phân tích cho rằng Apple sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone mới trong năm nay, bao gồm một chiếc iPhone có màn hình LCD và hai chiếc iPhone có màn hình OLED.

Một báo cáo mới từ nhà phân tích Amit Daryanani của RBC Capital Markets cho biết: “Chiếc iPhone X thế hệ tiếp theo với màn hình OLED 5,8 inch sẽ có giá khoảng 899 USD, rẻ hơn phiên bản trước 100 USD. Đắt nhất sẽ là chiếc iPhone có màn hình OLED 6,5 inch, với mức giá 999 USD”.

Cũng theo báo cáo này, chiếc iPhone thứ 3 có màn hình LCD 6,1 inch sẽ có mức giá thấp nhất là 700 USD - 750 USD. Như vậy, người tiêu dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn mức giá phù hợp với mình.

So sánh với năm ngoái, iPhone X có giá bán từ 999 USD, và iPhone 8 Plus có giá bán từ 799 USD. Đây là một tin tốt, bởi việc giảm giá sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng và giúp Apple cạnh tranh với các đối thủ khác.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: smartphone, Apple, iPhone X, iOS 11
Có thể bạn quan tâm
Bình luận