Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Có một chiếc bút lại có thể thay bạn gõ văn bản nhanh hơn tới 30 lần

GenK | 03/02/2018 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nếu là chân gõ văn bản cho sếp hay thuộc hội thường mượn sách thư viện rồi phải chép lấy chép để, bạn có thể nghĩ đến chiếc bút scan chữ thần tốc này.

Bút scan là một trong những thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất mới bắt đầu được giới thiệu trong năm 2017. Sản phẩm này cho phép bạn scan hình ảnh, chữ in, chữ viết tay nhờ vào công nghệ nhận diện ký tự (Character Recognition Technology), chuyển trực tiếp vào các thiết bị khác như máy tính, smartphone và còn có thêm những tính năng mở rộng khác.

Trong đó, bút Scanmarker Air Pen Scanner được nhiều trang review như Mbreviews, Authorityadviser dành nhiều lời khen ngợi. Chiếc bút này có kích thước nhỏ gọn, dài khoảng 14cm và dễ dàng mang đi khắp mọi nơi.

Cách sử dụng sản phẩm này dễ như ăn kẹo khi bạn chỉ cần lướt bút từ từ qua các dòng chữ. Chiếc bút được kết nối bluetooth với smartphone, máy tính sẽ tải hết những hình ảnh con chữ, phân tích đường nét và chuyển thành bản word, excel cho bạn.

Đây là cách chiếc bút hoạt động, bạn chỉ cần lướt bút, chữ sẽ xuất hiện trên màn hình.

Chiếc bút giúp tiết kiệm thời gian gõ bàn phím.

Công cuộc chép sách, chép vở vất vả bằng tay hoặc gõ máy tính sẽ trở nên đơn giản và nhanh hơn rất nhiều. Tốc độ nhận diện của sản phẩm này là 3.000 kí tự mỗi phút nên bạn chỉ mất 1-2 giây để scan một dòng chữ thông thường. Sản phẩm này scan từng dòng một và có thể nhận diện được chữ có kích thước 6-24 pt, hợp với cả người thuận tay trái lẫn tay phải.

Sản phẩm này phù hợp với những người thường xuyên phải lấy nội dung từ các văn bản vào như học sinh, sinh viên mượn sách thư viện, luật sư, giáo viên hay những người làm công việc nghiên cứu.

Sản phẩm phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau.

Thậm chí, chiếc bút này còn là công cụ, người bạn đắc lực với những người khuyết tật khi có thể chuyển tải hình ảnh thành âm thanh, đọc to lên trong quá trình scan chữ.

Sản phẩm này còn giống như chị Google vì có thể dịch được với hơn 40 ngôn ngữ, nhưng chưa bao gồm tiếng Việt. Những hệ điều hành hỗ trợ sản phẩm này là Mac OS X 10.8+, Windows 7+ Android 4.3+ (có BLE 4.0), iPhone 4s+/iPad 3+, phù hợp với nhiều sản phẩm xung quanh.

Chiếc bút có thể chuyển chữ, văn bản lên bất kỳ ứng dụng nào mà bình thường bạn dùng bàn phím để gõ chữ.

Chiếc bút này có giá niêm yết 129 USD nhưng đang được giảm giá còn 99 USD (khoảng 2,25 triệu đồng) trên Amazon. Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận