Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuần trước, Apple đã triển khai chương trình thu hồi và thay thế trên toàn thế giới cho mẫu MacBook Pro 15 inch đời 2015 được bán trong khoảng từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017 vì lỗi pin. Theo "Táo khuyết" lỗi này có thể khiến pin bị quá nhiệt dẫn tới cháy nổ. Apple sẽ tiến hành thay pin miễn phí cho người dùng.

Theo Ủy ban An toàn Sản phẩm Hoa Kỳ (CPSC), Apple đã nhận được 26 báo cáo về tình trạng pin trong MacBook Pro 15 inch đời 2015 bị quá nóng dẫn tới cháy/nổ. Trong số này bao gồm 5 báo cáo bị bỏng nhẹ, 1 báo cáo hít phải khói độc phát ra từ pin cũng như 17 báo cáo thiệt hại nhỏ về tài sản cá nhân.

Theo thông báo thu hồi chung từ CPSC và tổ chức Sức khỏe Canada, khoảng 432.000 chiếc MacBook Pro có khả năng bị ảnh hưởng đã được bán tại Mỹ và 26.000 chiếc đã được bán tại Canada. Kể từ ngày 4/6/2019 đến nay, Apple đã nhận được một báo về sự cố cháy nổ từ người dùng Canada và không có báo cáo thương vong nào.

Apple yêu cầu người dùng ngừng sử dụng các mẫu MacBook Pro bị ảnh hưởng và liên hệ với họ để tiến hành thay thế. Để biết MacBook Pro của bạn có bị ảnh hưởng hay không mời các bạn kiểm tra bằng cách nhấp vào đây.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Apple, laptop, macbook, MacBook Pro
Có thể bạn quan tâm
Bình luận