Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày nay, chụp ảnh và đặc biệt là selfie đã trở thành hoạt động không thể thiếu khi người ta đi du lịch. Tuy nhiên, đánh đổi sức khỏe và tính mạng để có được những pô ảnh đẹp liệu có đáng không?

Mới đây, một du khách Mỹ, 23 tuổi, đã nhập viện trong tình trạng nguy cấp, phải làm phẫu thuật não khẩn cấp sau khi ngã chổng vó từ tượng đài lịch sử ở thành phố Turin của nước Ý - tất cả chỉ vì 1 tấm ảnh selfie.

Thanh niên trẻ tuổi này được cho là con trai của ông chủ tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles, cậu đã trượt chân ngã khỏi tượng đài tướng Alfonso Ferrero La Marmorain vào tối thứ 3 vừa qua. Nạn nhân nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện CTO.

Tượng đài Alfonso Ferrero La Marmorain, nơi con trai của ông chủ tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles đã trượt chân ngã dẫn đến chấn thương sọ não

Theo tờ La Republica, cậu trai trẻ đang uống rượu với bạn bè thì bất ngờ nảy ra ý tưởng trèo lên tượng đài để chụp ảnh, dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.

Gần đây, nước Ý đã thắt chặt các quy định về việc bảo vệ di tích lịch sử vì số lượng các vụ "chết vì selfie" tăng vọt trong những năm qua. Theo báo cáo của D.M thì có tới 259 người đã chết vào năm 2018, chỉ vì mong muốn có những pô ảnh hoàn hảo.

Bệnh viện CTO, nơi quý tử của tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles đang được điều trị đặc biệt

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận