Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Concept iOS 12: Màn hình Always On Display, gọi Facetime nhóm 4 người, chế độ Dark Mode tuyệt đẹp

GenK | 08/04/2018 09:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Không chỉ fix những lỗi còn tồn đọng trên iOS 11, bản cập nhật iOS 12 còn mang tới rất nhiều tính năng quan trọng.

Không thể phủ nhận bản cập nhật iOS 11 chính thức vào năm ngoái dành cho các thiết bị iPhone, iPad đã mang tới cho hệ sinh thái độc quyền của Apple rất nhiều những thay đổi đáng kể từ giao diện bên ngoài cho tới các tính năng bên trong. Chính vì vậy, đã có nhiều người cho rằng phiên bản iOS 12 sắp tới đây sẽ chỉ là một bản cập nhật nhỏ và sẽ chẳng có nhiều thay đổi so với những gì đang có trên phiên bản iOS 11 hiện tại.

Sẽ có thêm nhiều hình nền mới được bổ sung trên iOS 12

Tuy nhiên, iFan không nghĩ vậy mà ngược lại họ vẫn không ngừng mơ về một bản cập nhật “Big Update” tiếp theo mang tên iOS 12. Và mới đây, một đoạn clip ngắn về concept của phiên bản iOS 12 với hàng loạt những tính năng mới đã xuất hiện trên Youtube bởi nhóm iupdateos, trong đó có rất nhiều tính năng mà người dùng Apple vẫn luôn ngày đêm mong đợi nó xuất hiện trên chiếc iPhone mà họ đang sử dụng hàng ngày.

Tính năng Always On Display tuy không mang tính cách mạng nhưng nó sẽ là thứ rất cần thiết trên smartphone.

Tính năng đầu tiên xuất hiện trên bản concept iOS 12 này là Always On Display, một tính năng đã xuất hiện trên nền tảng Android từ vài năm về trước nhưng với iOS, đây lại là thứ hoàn toàn mới lạ. Đặc biệt khi giờ đây chúng ta có thể đánh thức chiếc iPhone bằng cách cầm máy lên, việc tích hợp thêm tính năng Always On Display này sẽ giúp kiểm tra các thông tin cơ bản như thời gian, tin nhắn hay cuộc gọi nhanh hơn mà không cần phải mở máy.

Giao diện Dark Mode tuyệt đẹp sẽ xuất hiện trên iOS 12.

Ngoài ra bản concept này còn giới thiệu một vài tính năng đáng chú ý khác như khu vực màn hình khóa được thiết kế lại để tối ưu việc hiển thị các thông báo, người dùng có thể sử dụng Facetime để gọi video nhóm tối đa cho 4 người, Hey Siri sẽ được tối ưu lại ít chiếm nhiều diện tích hiển thị trên màn hình hiển thị. Và cuối cùng là tính năng Dark Mode mà nhiều người dùng vẫn mong chờ từng ngày đã được làm lại tuyệt vời hơn, bắt mắt hơn.

Trên phiên bản iOS 12, Hey Siri đã được tối giản hơn, chỉ chiếm rất ít không gian trên màn hình.

Nếu bạn cảm thấy thích thú với bản concept iOS 12 này, hãy truy cập vào địa chỉ https://iosconcept.com để có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về nó cũng như các tính năng khác có thể sẽ xuất hiện trên phiên bản iOS 12 chính thức.

Lưu ý đây chỉ là bản concept do người dùng tạo ra và chúng ta hoàn toàn không thể khẳng định được liệu Apple có thực sự mang những tính năng nổi bật bên trên vào phiên bản iOS 12 chính thức sắp tới hay không nhưng ít nhất chúng ta biết được đó là những tính năng rất cần thiết mà người dùng vẫn không ngừng hy vọng chúng xuất hiện trên chiếc iPhone của mình.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận