Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đoạn video concept mới tuyệt đẹp dưới đây được tạo ra bởi Donel Bagrov và Anton Panton. Nó cho chúng ta thấy một chiếc iPhone hào nhoáng với những đường nét thiết kế bóng bẩy, cụm điều khiển âm lượng kiểu trượt có phản hồi chạm, màn hình tần số làm tươi 120Hz, và nhiều thứ khác.

Bagrov và Panton đã miêu tả mọi chi tiết về concept iPhone 12 Pro của họ trên trang Behance. Cụm camera 4 ống kính ở mặt lưng máy là thứ được chú ý nhất, với cảm biến 64MP có khả năng quay video 8K ở 30fps. Nghe có vẻ hoang đường, vì video 8K chắc chắn không phải là một tính năng mà bạn nên trông chờ trên chiếc iPhone năm nay – nhưng đâu ai đánh thuế giấc mơ!

Bộ đôi nhà thiết kế này còn kỳ vọng Apple sẽ tăng cường khả năng quay slo-mo của iPhone lên 4K 120fps. Ống kính telephoto ở mặt lưng được nâng cấp lên ống kính zoom quang học 5x, đi kèm với nó là một camera góc siêu rộng, camear chân dung, và cảm biến LiDAR để hỗ trợ các ứng dụng AR ngày một phổ biến hơn trong tương lai.

Các tính năng khác có thể thấy trong concept bao gồm một vài thứ mà chúng ta nhiều khả năng sẽ thấy trên iPhone mới, bao gồm chip A14, thời lượng pin dài hơn 2 tiếng so với thế hệ trước, sạc không dây đảo chiều… Hiện vẫn chưa có dấu hiệu nào khẳng định Apple sẽ loại bỏ tai thỏ chứa cụm Face ID để thay bằng một camera đặt dưới màn hình. Và khả năng iPhone 2020 chuyển từ cổng Lightning sang cổng USB-C cũng là rất thấp, dù điều này được hai nhà thiết kế thể hiện trong concept.

Theo dự kiến, iPhone 2020 sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay. Một bản tin mới đây từ Bloomberg tiết lộ Apple sẽ tung ra hai thiết bị giá tốt để thay thế iPhone 11. Hãng cũng có kế hoạch giới thiệu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, với những tính năng mới đáng trông chờ như chip A14 mới, camera được nâng cấp, hỗ trợ 5G, tai thỏ nhỏ hơn, và thiết kế thân máy mới.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận