Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo Popular Mechanics, khi video bắt đầu lan truyền trên mạng Internet hồi năm 2017, rất nhiều người nghĩ rằng đó là người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, thực tế đó là loài cú lợn. 

Hình ảnh trên được ghi lại một ngôi nhà ở Visakhapatnam, thủ phủ bang Andhra Pradesh thuộc miền đông nam Ấn Độ.

Nhà nghiên cứu sinh vật học Kevin McGowan thuộc Phòng thí nghiệm Điểu học Cornell cho biết cú lợn là một trong những sinh vật có vẻ ngoài kỳ dị nhất Trái đất. "Chúng trông kỳ dị từ khi ra đời cho đến khi mọc lông đầy đủ", ông cho biết.

Chuyên gia McGowan cho rằng những con cú lợn trong video khoảng từ hai đến ba tuần tuổi. Chúng không có bộ lông của cú trưởng thành như chúng ta thường thấy.

Hình ảnh chim cú lợn miền đông tại Ấn Độ khiến nhiều người lầm tưởng là người ngoài hành tinh. Ảnh: Daniel Holland.

Lông của những con cú lợn này mọc rất rậm, khiến chúng trông trắng muốt. Chúng phát triển cơ bắp và các bộ phận khác trước khi thân hình hoặc bộ lông đặc trưng phát triển toàn diện.

Hầu hết mọi người đều nghĩ cú có khuôn mặt tròn hoặc hình cầu, nhưng thật ra chúng có hộp sọ phẳng, được nén dẹt lại. "Nếu nhìn kỹ bạn sẽ nhận thấy khuôn mặt cú lợn được chia làm đôi", chuyên gia McGowan nói.

Theo ông, hình ảnh trong video gây xôn xao bởi dáng đứng của hai con cú lợn. Với dáng đứng này, chúng trông giống như sinh vật hình người. "Chúng ta hiếm khi thấy chim tạo dáng như vậy. Chúng giống hệt như những con quái vật trong phim khoa học viễn tưởng", ông nhận định. 

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận