Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào khoảng 1h sáng hôm nay, trận đấu vòng bảng giữa Iran và Tây Ban Nha đã diễn ra và khép lại với tỷ số 0 - 1. Chiến thắng của Tây Ban Nha được thiết lập nhờ bàn thắng của Diego Costa vào phút thứ 54.

Tuy nhiên, bàn thắng duy nhất lại không phải là tâm điểm, điều Internet chú ý nhất chính là cú ném biên theo phong cách Subasa (còn gọi dân dã là Đá Bóng Chưởng) của hậu vệ cánh trái Milad Mohammadi.

Cụ thể, khi thời gian bù giờ hiệp 2 chỉ còn lại vài chục giây, Milad Mohammadi được thực hiện cú ném biên cuối cùng trước khi chiến thắng 0 - 1 hoàn toàn thuộc về Tây Ban Nha. Anh này đã lùi lại khá xa để lấy đà, hôn lên quả bóng để cầu may. 

Ý định của Mohammadi là thực hiện pha phối hợp ấn tượng với đồng đội để tìm bàn gỡ hòa, giữ lại niềm hi vọng World Cup cho Iran. Anh đưa quả bóng lên đầu, lộn nhào một vòng để ném cho xa nhưng không tạo ra đủ momen lực.

Dù lộn nhào về phía trước rất đẹp mắt, Milad Mohammadi đã thất bại với cú ném biên theo phong cách Subasa

Sau đó, chàng hậu vệ lùi lại và ném bóng theo cách thông thường. Tuyệt chiêu ném bóng "Somersault throw-in" mà Mohammadi thất bại trong việc thực hiện thường được các danh thủ sử dụng để ném bóng đi rất xa.

Fan bóng đá nói chung và fan của Iran nói riêng ngay lập tức tỏ ra phẫn nộ, không ít người còn chế giễu Mohammadi một cách thậm tệ vì cú ném đậm chất điện ảnh.

"Cú ném này chẳng khác gì màn khoe khoang đầy tính cá nhân".

 

"Anh chàng này đã ném đi những giây quý giá trong một trận đấu World Cup".

Xin chia buồn cùng Milad Mohammadi!

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận