Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không phải chiếc điện thoại nào cũng sở hữu hệ thống ghi âm và âm thanh video giống nhau. Nokia đã mở đầu một xu hướng tích cực với tính năng Rich Recording trên chiếc 808 PureView. Nó sử dụng mic thoại độc đáo để thực hiện điều mà những smartphone khác.

Nokia 808 Pureview

Chính điều này đã thúc đẩy các nhà sản xuất khác phải chú tâm hơn tới khả năng ghi âm trên thiết bị của mình, và chiếc Galaxy Note 4 đã có không chỉ một, không phải hai mà là tận 3 chiếc mic định hướng. Nhờ vậy mà nó có thể thu âm thanh chất lượng rất tốt với bitrate cực khủng.

Tuy nhiên, vẫn có những hãng vẫn tỏ ra vô cùng cứng đầu, không chịu nâng cấp hệ thống ghi âm trên "đứa con tinh thần" của mình. Và quả là bất ngờ, đó lại chính là bộ 3 smartphone phổ biến nhất thế giới hiện nay: iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

Apple vừa công bố iPhone mới sẽ có khả năng thu âm stereo

May mắn thay, chiếc iPhone XS, iPhone XS Max và kể cả chiếc iPhone giá mềm XR cuối cùng cũng có khả năng thu âm stereo khi quay video. Nó được trang bị tới 4 mic đa hướng. Điều này hứa hẹn sẽ mang tới âm thanh rõ nét, chân thực hơn cho những thước phim từ smartphone này.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận