Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Cuối cùng thì Microsoft cũng đã bán hết sạch điện thoại Windows Phone

GenK | 22/04/2018 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mất khá nhiều thời gian Microsoft mới có thể giải quyết hết số hàng tồn kho này.

Cuối cùng thì điều đó cũng đã xảy ra, ngay cả khi bạn muốn mua một chiếc điện thoại Windows Phone ngay lúc này, Microsoft cũng không còn một chiếc nào trong kho để bán cho bạn. Sau khi chính thức khai tử những chiếc điện thoại Windows Phone vào năm 2017, Microsoft vẫn chưa thể bán hết được số hàng tồn kho cho đến tận ngày hôm qua.

Hai chiếc điện thoại Windows Phone cuối cùng được bán hết là HP Elite x3 với giá 799 USD nhưng được giảm xuống chỉ còn 299 USD, và Alcatel Idol 4S với giá 299 USD nhưng được giảm xuống còn 99,9 USD.

Microsoft đã đóng chiếc đinh đầu tiên vào quan tài Windows Phone từ năm 2015, sau khi cắt giảm tới 7.800 nhân sự thuộc mảng kinh doanh này và thực hiện tái cơ cấu. Tiếp sau đó là những tháng ngày vô cùng đen tối của mảng kinh doanh điện thoại Windows Phone, cũng như Windows 10 Mobile sau này.

Phải mất khá nhiều thời gian, Microsoft mới có thể giải quyết hết đống hàng tồn kho này. Và có vẻ như nếu không giảm giá chỉ còn khoảng 1/3, những chiếc điện thoại Windows Phone này mãi mãi vẫn không thể bán hết.

Tuy nhiên hiện tại, Microsoft vẫn bán những chiếc smartphone khác. Thay vì chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile, những chiếc điện thoại này chạy Android như Samsung Galaxy S9/S9+ hay Razer Phone.

Trong khi đó, rất nhiều người hâm mộ vẫn đang chờ đợi Microsoft ra mắt chiếc điện thoại siêu phẩm Surface Phone. Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có thông tin xác nhận sự tồn tại của Surface Phone từ Microsoft.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận