Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kể từ khi Nintendo Switch ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, fan của Overwatch đã muốn chứng kiến trò chơi yêu thích của họ xuất hiện trên chiếc máy chơi game này.

Tuy nhiên, theo thời gian, cơ hội để Overwatch hiện diện trên Switch ngày càng trở nên khó khăn hơn khi Blizzard vẫn chưa cam kết sẽ phát hành thêm một phiên bản nữa của trò chơi.

Nhưng có vẻ như những fan “ruột” của tựa game bắn súng đang tự mình tìm ra cách tháo gỡ vấn đề khi sử dụng ứng dụng Rainway.

Rainway là một ứng dụng cho phép người chơi stream bất cứ game PC nào trên nhiều thiết bị di động, như máy tính bảng (tablet) chẳng hạn. Những người tạo ra ứng dụng Rainway cam kết với người dùng, tất cả các tựa game sẽ đều chạy được 60 khung hình mỗi giây (60 FPS) trên các thiết bị hỗ trợ DirectX 11.

Một chiếc bàn phím cùng con chuột máy tính kết nối với Switch, giúp người chơi có cảm giác trải nghiệm khác hẳn so với kiểu console thông thường. Sau khi nhìn thấy điều này, hẳn đang có nhiều người chơi đang rất hứng thú về khả năng ứng dụng này có thể làm trong tương lai với các tựa game khác ngoài Overwatch.

Giám đốc Overwatch, Jeff Kaplan, nói rằng sẽ “rất thách thức” đối với Blizzard để đưa trò chơi lên Switch trong tương lai, nhưng vẫn gợi mở ý đồ quay trở lại dự án vào tháng 3 vừa qua tại một chủ đồ Ask Me Anything (AMA – Hỏi Tôi Bất Cứ Điều Gì) trên trang Reddit.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận