Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngay sau ngày đầu tiên mở bán chính thức, iPhone X chiếc điện thoại đình đám được cả thế giới mong chờ đã có mặt tại Việt Nam. Trong ngày đầu mở bán giá của chiếc iPhone X bị đội lên gần gấp đôi, tuy vậy vẫn có rất nhiều khách hàng đã chấp nhận mức giá cao để sở hữu máy trong ngày đầu tiên bán ra.

Chiếc iPhone X bị lỗi sọc màn hình sau 2 ngày sử dụng

Cảm giác hân hoan vui mừng khi được sở hữu siêu phẩm sớm chưa kéo dài được bao lâu, mới đây một người dùng chia sẻ hình ảnh về một chiếc iPhone X bị sọc một đường xanh lá cây ở phía mép bên phải máy. Liên hệ với phía cửa hàng bán ra chiếc iPhone X này, chúng tôi được xác nhận có trường hợp này xảy ra và cửa hàng đã đổi cho khách hàng một chiếc iPhone X mới theo đúng chính sách bảo hành. Chiếc iPhone X bị lỗi sọc màn hình nói trên được khách hàng mua trong ngày đầu mở bán, sau khi sử dụng được 2 ngày thì xuất hiện một đường sọc xanh lá cây.

iPhone X là chiếc iPhone đầu tiên sử dụng màn hình OLED do Samsung sản xuất, trước đó lỗi sọc màn hình này cũng đã từng xuất hiện nhiều trên các smartphone dùng màn hình OLED của Samsung, tuy nhiên hãng không công bố lỗi đại trà mà chỉ đồng ý sữa lỗi cho khách hàng.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận