Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Đã có website giúp tạo ứng dụng Android và iOS trong 10 phút với chi phí thấp hơn 10 lần

Noah | 07/03/2017 09:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Trong xu thế Mobile First, thương mại điện tử trên smartphone ngày càng nổi trội. Nhiều doanh nghiệp bắt đầu quan tâm đến việc phát triển Ứng dụng bán hàng riêng để tự chủ và mở rộng kênh tiếp cận với khách hàng trên smartphone. Tuy nhiên nếu thuê một công ty gia công phần mềm, chi phí có thể lên đến vài trăm đến vài ngàn USD để có một Ứng dụng bán hàng và chăm sóc khách hàng.

TeraApp.net - Nền tảng tạo Ứng dụng di động dễ dàng dành cho mọi doanh nghiệp

TeraApp.net là website giúp mọi doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo ứng dụng bán hàng và chăm sóc khách hàng trên Android và IOS trong 10 Phút với chi phí thấp hơn 10 lần.

Trên TeraApp.net, doanh nghiệp có sẵn các tính năng và giao diện cần thiết để tạo ngay 1 ứng dụng bán hàng và chăm sóc khách hàng, mà không cần có bất kì kiến thức nào về lập trình. Công nghệ TeraApp cho phép doanh nghiệp bật tắt hoặc kéo thả từng phần tính năng và giao diện trong Ứng dụng mà mình mong muốn.

Website TeraApp.net tạo ưng dụng Android và IOS

 

Doanh nghiệp còn có thể dễ dàng cập nhật tức thời thông tin và sản phẩm mới lên Ứng dụng bất kì lúc nào mà không cần đợi đội kỹ thuật thay đổi và AppleStore hay Google Play duyệt qua. Điều này giúp cho người dùng Ứng dụng luôn luôn được cập nhật sản phẩm và nội dung mới nhất. Khắc phục công nghệ làm Ứng dụng thông thường, mỗi khi muốn thay đổi hoặc cập nhật nội dung mới, doanh nghiệp phải nhờ đội kỹ thuật sửa code lại rồi gửi lên Store, đợi Apple và Google duyệt qua. Với công nghệ của TeraApp, từ việc mất 2 đến 3 ngày để cập nhật nội dung mới lên Ứng dụng, giờ đây doanh nghiệp chỉ mất 5 giây mà không cần đến bất kì kiến thức lập trình nào.

Ứng dụng di động - Kênh bán hàng và chăm sóc khách hàng mới của doanh nghiệp

Các sản phẩm số đang thay đổi Hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Giờ đây, khách hàng có thể tra Google thông tin về sản phẩm, hỏi ý kiến bạn bè trên Facebook, xem giá trên các sàn thương mại điện tử… Tuy nhiên, song song với điều đó, chi phi để doanh nghiệp tiếp tục duy trì và tiếp cận, giúp khách hàng quay trở lại cũng ngày một lớn hơn.

Tất cả chi phí Remarketing sẽ được rút gọn vào Ứng dụng mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Website TeraApp.net cho phép doanh nghiệp quản lý và chăm sóc mọi khách hàng sử dụng Ứng dụng. Mọi thông tin và lịch sử mua hàng trên Ứng dụng được cập nhật và tổng hợp trên giao diện quản lý Ứng dụng của doanh nghiệp.

Trang quản lý Ứng dụng trên TeraApp và tính năng Push notification

Khách hàng có thể quên mang thẻ thành viên nhưng chắc chắn sẽ không quên mang theo smartphone của mình. Doanh nghiệp tạo Ứng dụng từ TeraApp có thể dễ dàng triển khai các chương trình thẻ khách hàng thân thiết qua tính năng Membership. Từ nay, khách hàng của doanh nghiệp có thể dễ dàng tham gia các chương trình tích điểm và dễ dàng cập nhập những chương trình ưu đãi mà không cần phải mang theo quá nhiều thẻ thành viên bên mình.

Tính năng Push Notification giúp doanh nghiệp dễ dàng gửi các thông báo khuyến mãi và giảm giá đến tất cả smartphone của khách hàng cài Ứng dụng.

Chị Phương Thảo, chủ doanh nghiệp sản xuất đồ chơi Boargames Việt nhận xét: Ứng dụng BGV trên Android và IOS được tạo từ TeraAp giúp khách hàng của chúng tôi cập nhật được những tin tức khuyến mãi và những chương trình mới một cách nhanh chóng. Tỷ lệ khách hàng quay trở lại sau 1 tháng tăng 20%.

Anh Trọng Tiến quản lý kinh doanh ở GreenFarm cho biết: Với ứng dụng di động, khách hàng của GreenFarm giờ đây luôn luôn được cập nhật những mặt hàng mới nhất. Bản thân GreenFarm có thêm kênh phân phối trực tiếp đến tay những khách hàng thân thiết của mình.

Anh Huy chủ siêu thị thực phẩm Yến Tiệc Food quận 7 nhận xét: Ngoài siêu thị, giờ đây khách hàng của Yến Tiệc Food đã có thể xem và đặt mua thực phẩm mỗi ngày qua Ứng dụng Yến Tiệc Food được tạo từ TeraApp. Vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi, vừa được tích điểm nên khách hàng của Yến Tiệc Food rất hài lòng và giới thiệu Ứng dụng cho nhiều người dùng.

Ứng dụng di động không chỉ giúp người tiêu dùng tiện lợi khi mua hàng mà còn giúp doanh nghiệp mở ra kênh bán hàng mới đầy tiềm năng trên Smartphone. Hiện tại, để tạo một Ứng dụng đồng thời Android và IOS trên TeraApp, mỗi doanh nghiệp chỉ tốn phí chí là 3,6 triệu/năm trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS.

 
Noah
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận