Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một năm trước, Rolls-Royce đã tiết lộ về một sản phẩm có kích cỡ nhỏ nhất từ trước tới nay trong lịch sử hình thành và phát triển của mình. Đó chính là mẫu xe SRH, chỉ được sản xuất duy nhất một lần và dành cho khoa phẫu thuật của bệnh viện St Richard tại quê hương của chính hãng xe sang nổi tiếng này, thị trấn Chichester, West Sussex, Anh.

Những chiếc siêu xe tí hon này được chế tạo nhằm giúp các bệnh nhi giải tỏa căng thẳng trong quá trình điều trị và có thể cảm thấy vui vẻ hơn. Các bệnh nhi được phép tự lái xe trên các hành lang của bệnh viện, nơi mà có gắn các biển báo giao thông tương tự như trên đường.

Trong suốt năm vừa rồi, chiếc xe tí hon này vận hành ít nhất một lần một ngày mà không hề xảy ra bất kỳ trục trặc nào cả. Đến nay, siêu xe tí hon này là loại hình dịch vụ đầu tiên trong hệ thống sản xuất của hãng. Siêu xe SRH sẽ được đưa đến trung tâm phân tích của Rolls-Royce để trang bị những tính năng an toàn cho sức khỏe.

Sue Nicholls, giám đốc khoa nhi tại bệnh viện St Richard cho biết: "Chúng tôi nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ gia đình của các bệnh nhi. Họ bày tỏ những đứa trẻ phấn khích như thế nào khi được lái những chiếc siêu xe Rolls-Royce mini trong những ngày tháng phải điều trị tại bệnh viện".

Nicholls nói: "Thay vì lo lắng về các cuộc phẫu thuật sắp tới, các bệnh nhi lại tỏ ra khá tích cực bởi được vui chơi với những chiếc siêu xe tí hon ấy. Chúng tôi nhận thấy các ông bố đặc biệt thích thú với thiết kế cũng như cấu tạo của chiếc xe và thường yêu cầu lượt chơi cho con mình".

Andrew Ball, giám đốc truyền thông và tổ chức từ thiện của Rolls-Royce cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng vì Rolls-Royce SRH đã thực hiện thành công lời hứa của mình. Đó là mang lại những tác động tích cực cho các bệnh nhi và phụ huynh các em trong thời gian nội trú tại bệnh viện".

Ball nói: "Dự án này cho thấy công nghệ cũng như kỹ năng hàng đầu thế giới của đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp của Rolls-Royce. Cũng như nó đã chứng minh rõ ràng rằng đội ngũ tay nghề cao của chúng tôi thật sự mong muốn đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng".

Trong tương lai, mẫu xe tí hon này rất có thể sẽ được Rolls-royce sản xuất rộng rãi, trở thành một chiếc xe trong mơ của trẻ em trên toàn thế giới.

Biểu tượng Spirit of Ecstasy đặc trưng của Rolls-Royce cũng được gắn trước đầu xe. Logo và lưới tản nhiệt mạ chrome sang trọng không thua kém gì những chiếc xe thương mại của Rolls-Royce.

Những chiếc Rolls-Royce SRH này là sự hợp tác giữa thương hiệu xe sang và bệnh viện St Richard tại nước Anh.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận