Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong những năm gần đây, các sản phẩm flycam đang từ chỗ là 1 món đồ chơi công nghệ đắt tiền chỉ dành cho những người có điều kiện đã len lỏi, tiến hoá để trở thành vật bất ly thân của các nhiếp ảnh gia cả chuyên nghiệp và không chuyên.

Cũng giống như các sản phẩm action cam trước đây mà GoPro đi đầu thị trường, flycam đã bước vào giai đoạn phổ biến xuống các phân khúc dưới. Nếu như cách đây 2,3 năm các sản phẩm flycam ở tầm giá dưới 3 triệu đồng hầu hết đều có chất lượng rất kém, mua về chỉ bay được 1,2 lần rồi xếp xó thì giờ đây những cái tên như MJX Bugs, Hubsan, Syma đã cải thiện rất nhiều về chất lượng. Các sản phẩm ở phân khúc đáy của thị trường giờ đây đã có giá trị thực sự cho người tập bay.

Ở tầm giá 3 triệu, Tello là sản phẩm đầu tiên của DJI đánh xuống phân khúc đáy.

Tháng 1 vừa qua DJI, đại gia lớn nhất của thị trường drone dân dụng vừa cho ra mắt chiếc Tello, sản phẩm ra đời từ sự hợp tác của DJI với Intel và Ryzetech. Với giá bán 3 triệu đồng tại Flycamvn.com , Tello hiện tại là chiếc flycam rẻ nhất sử dụng flight controller của DJI vốn nổi tiếng về độ ổn định của mình.

Liệu Tello có thể trở thành chiếc flycam dẫn đầu phân khúc giá dưới 3 triệu đồng và mở ra 1 thị trường mới cho người mới tập chơi?

Với kích thước nhỏ và trọng lượng chỉ 80g, Tello là chiếc drone sinh ra để bay trong nhà, phù hợp với người mới tập chơi và trẻ em vì cánh quạt nhỏ và chế độ tự ngắt động cơ khi va chạm giúp giảm thiểu nguy hiểm cho người chơi cũng như hư hại cho máy bay.

Bay thử DJI Tello, là 1 chiếc drone nhỏ gọn nhưng DJI Tello có hiệu năng bay rất tốt. Máy bay giữ độ cao và vị trí rất ổn định, phản hồi thao tác nhạy, phù hợp cho người mới tập chơi

Mặc dù có hiệu năng bay tốt, ổn định nhưng Tello không phải là 1 chiếc flycam ngoại cảnh đúng nghĩa vì không được trang bị GPS và tầm xa điều khiển khá ngắn cùng khả năng kháng gió tương đối yếu. Bay Tello ngoài trời và đi quá xa có thể gây nguy hiểm cho máy bay vì không tự quay về được. Bên cạnh đó chất lượng video không tốt do ghi lại live view thay vì lưu trên thẻ nhớ của máy bay khiến Tello khó có thể trở thành 1 chiếc drone dành cho dân phượt. Tuy nhiên với người mới tập chơi và các em nhỏ thì Tello sẽ là 1 món quà tuyệt vời để giải trí và thoả mãn giấc mơ bay lượn mà không cần cháy túi.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: drone, flycam, Tello
Có thể bạn quan tâm
Bình luận