Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có thể bạn đã từng nghe ở đâu đó rằng những con chuột không dây khi chơi game thường bị chậm, không đáp ứng được chất lượng với chuột chơi game có dây. Tuy nhiên bài viết sau đây sẽ giúp bạn cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng giữa chúng, giữa chuột chơi game không dây và chuột chơi game có dây vì "tiền nào của đó" mà.

Sau nhiều tháng thử nghiệm một loạt những con chuột chơi game không dây, người viết bài đã phát hiện ra rằng hầu hết trong số đó đều khá nhạy và hay có hiện tượng lag dây, và chất lượng cũng như tuổi thọ pin của chuột là không cao. Nếu nói về yếu tố quan trọng nhất của chuột chơi game không dây tốt nhất thì đó chính là thời gian sử dụng và Logitech G602 là một cái tên xứng đáng với yếu tố đó.

Mang đến sự thoải mái cho người sử dụng với hình dạng lòng bàn tay vốn đã quá quen thuộc với thương hiệu của Logitech, Logitech 602 giúp bạn chơi game với nhịp độ nhanh. Rãnh lõm nhẹ ở nút nhấp chuột trái sẽ giữ cho các ngón tay của bạn nằm tại chỗ. Vật liệu nhựa không dễ dính mồ hôi hay dầu mỡ giúp bạn yên tâm chơi mà không cần phải sợ bị trơn trượt.

Các dòng G602 vẫn sử dụng bộ cảm ứng hỗ trợ lên đến 2500 DPI, bạn sẽ không phải lo lắng về  vấn đề kết nối dây. Đặc biệt hơn, khi sử dụng Logitech G602 bạn cũng không cần phải sạc pin cho chuột., vì sau 2 tháng đồng hồ chỉ pin của chuột chỉ báo có nửa vạch mà thôi. Trong chế độ Endurance, thời gian sử dụng của Logitech G602 có thể lên đến 1440 giờ với 2 pin AA. Còn ở chế độ Performance, Logitech G602 vẫn có thể hoạt động lên tới 250 giờ kể cả khi bạn chơi những tựa game bom tấn.

Với 150 gram, Logitech 602 giúp các game thủ dễ dàng hơn trong việc di chuyển tốt hơn những loại chuột không dây khác mà bạn đã từng thử qua. Một chút nhược điểm của G602 là nó không thích hợp với những trận đấu có cường độ cao. Với 6 nút được gắn ở phía bên trái sẽ khó có thể phân biệt chỉ với một ngón tay cái. Nút ít hơn, dễ dàng hơn phân biệt bằng cảm ứng, sẽ là một cải tiến lớn cho Logitech G602. Cảm biến AM010 của chuột là không lớn ở tốc độ chuyển động rất cao, vì vậy nếu bạn là một game thủ Counter-Strike 1.6 thì Logitech G602 không phải là con chuột thích hợp. Tuy nhiên đối với 99% các game thủ, Logitech G620 nhanh chóng và chính xác, khiến bạn hài lòng khi chơi game.

Nhiều nút bấm ngón tay cái chỉ là một chút nhược điểm nhỏ của G602. Phần mềm điều khiển của Logitech G602 là dễ sử dụng, cho phép bạn thiết lập các tùy chỉnh và cấu keybinds DPI. Ngày nay, những chuột máy tính thông minh đã tích hợp thêm chế độ tiết kiệm điện khi người dùng ngưng sử dụng nó. Vì vậy tuổi thọ pin của chuột sẽ không bị hạn chế.  

Với tuổi thọ pin hoàn hảo đối với dòng chuột không dây, hình dáng đẹp, dễ di chuyển, dễ sử dụng. Logitech G602 có lẽ là sản phẩm hoàn hảo dành cho máy tính với mức giá 54,99$.

Noah (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận