Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của Microsoft LifeCam Studio chính là nó không thể cung cấp videos với chất lượng full 1080p HD. Thay vào đó, nó có thể cho bạn quay những đoạn videos ở chất lượng 720p hay chụp hình với độ phân giải 1080p. Ngoài ra, tính năng tạo ra khá nhiều bực bội cho người sử dụng. Với những điểm trừ trên, Microsoft LifeCam Studio lại được đánh giá cao về mặt thiết kế. Với thiết kế đặt biệt bằng nhựa dẻo ở đế webcam giúp Microsoft LifeCam Studio (MLS) có thể dễ dàng gắn vào các loại màn hình máy tính, tivi… Bên cạnh đó, MLS rất dễ dàng sử dụng và có đầy đủ một bộ hiệu ứng thêm vào khá là thú vị. Nếu nói về mặt thiết kế, với thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng của mình MLS là một sản phẩm đáng được chú ý. Tuy nhiên, ở góc độ một webcam HD LifeCam Studio thì MLS lại hơi thiếu hụt một chút để đặt chân vào danh sách những sản phẩm tốt nhất.

Full box sản phẩm tại thị trường Việt Nam

Thiết kế bên trong hộp tương đối đơn giản nhưng lại vô cùng cứng cáp

Vỏ nhôm xen kẻ nhựa đem lại vẻ đẹp cho thiết kế nhưng không kém phần cứng cáp

Webcam được nằm sau trong 1 hốc. chân nhựa giúp MLS có thể đặt ở nhiều bề mặt, vị trí

 

Co giãn tùy thích

Microsoft LifeCam Studio cung cấp cho bạn khả năng chụp một hình ảnh tĩnh với độ phân giải 1080p nhưng chỉ có thể quay phim với chất lượng 720p. Việc này có thể không ảnh hưởng nhiều nếu bạn dùng MLS để chat qua các phần mềm như Skype, Lync hoặc stream qua những màn hình laptop, màn hình nhỏ. Nhưng nều dùng MLS để trình chiếu qua những màn hình tivi lớn hoặc qua máy chiếu thì thật sự chất lượng 720p là không đủ.

Đi kèm với webcam là bộ phận tự động lấy nét và cân bằng ánh sáng. Nhưng chính điều này mang đến sự bực bội cho người dùng. Sau khi test MLS với Skype, tôi nhận ra rằng ngay khi bạn di chuyển dù chỉ một chút thì ngay lập tức webcam sẽ lấy lại nét và cân bằng lại độ sáng. Việc này diễn ra trong vòng 1 vài giây khiến bạn cảm thấy sự giật lag trong màn hình.

Nhìn chung, với những tính năng đưa ra phía trên kèm với mức giá tương đối thấp cho một sản phẩm được bảo hành 3 năm thì Microsoft LifeCam Studio hoàn toàn phù hợp cho những bạn trẻ thích selfie, hoặc các caster, streamer, các bạn nữ muốn quay những đoạn videos để chia sẻ trên các trang mạng xã hội hoặc qua Youtube.

Khang Hân (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận