Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Đặt Bphone 2017 cạnh Bphone 1, các bạn sẽ thấy 2 năm qua BKAV đã cải tiến những gì

GenK | 08/08/2017 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vậy là sau hơn 2 năm kể từ ngày ra mắt thế hệ Bphone đầu tiên, trước đó đã có nhiều thông tin về việc không có chiếc Bphone nào nữa và rồi sau đó là rất nhiều thôn tin rò rỉ. Ngày hôm nay chiếc Smartphone Made in Việt Nam đang nhận được sự quan tâm rất lớn này đã chính thức được giới thiệu.

Chúng tôi đã có mặt tại buổi giới thiệu sản phẩm Bphone 2 của BKAV ngày hôm nay 08/08 diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia để gửi tới các bạn những hình ảnh đầu tiên so sánh giữa 2 thế hệ Bphone đời đầu và Bphone thế hệ thứ 2.

Có thể thấy về thiết kế, chiếc Bphone 2 đã thay đổi rất lớn so với thế hệ đầu tiên. Mặt trước chúng ta đã có một màn hình cong 2,5D, phím home cứng tích hợp cảm biến vân tay một chạm so với 3 phím cảm ứng như thế thế hệ đầu.

Kích cỡ màn hình năm nay cũng được tăng lên 5,5 inch tuy nhiên độ phân giải vẫn là Full HD.

Mặt sau của Bphone 2 cũng được xử lý bề mặt kính cong 2,5D như ở mặt trước khi có ánh sáng chiếu vào sẽ tạo hiệu ứng rất đẹp mắt. Đây được xem là một nâng cấp rất đáng giá so với thế hệ Bphone đầu tiên.

Vị trí đặt cụm camera cũng giống với Bphone thế hệ đầu, đèn Flash đã được nâng cấp lên Flash kép 2 tông màu.

Các cạnh bên của máy được vát cong để ăn nhập với 2 mặt kính cong của máy đem đến một cảm giác cầm thoải mái và không bị cấn tay như thế hệ Bphone 1.

Cạnh trên của Bphone 2017 trơn bóng với các đường vạch nhựa chia cắt ăngten. Trên Bphone 1 cạnh trên là vị trí đặt cổng cắm tai nghe 3.5 và mic chống ồn.

Cạnh dưới có thiết kế khá giống nhau, với 2 khu vực lỗ loa được đặt đối xứng với cổng sạc ở giữa, năm nay lỗ loa được làm to hơn, cổng sạc đã được nâng cấp lên cổng USB Type C so với Micro USB của thế hệ đầu.

Cạnh bên trái vị trí đặt phím nguồn và khay sim giống nhau.

Nãy giờ các bạn cũng nhận thấy hề thấy cổng tai nghe 3,5mm trên chiếc máy này bởi nó đã được loại bỏ và tích hợp luôn vào cổng USB Type C của máy.

Trên đây là những hình ảnh so sánh đầu tiên chiếc Bphone thế hệ thứ 2 và thế hệ đầu tiên, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc những so sánh với các thiết bị khác khi bản thương mại chính thức được bán ra.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận