Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Đặt hàng sớm Galaxy Note 8 trước ngày lên kệ sẽ được tặng kèm hàng tá phụ kiện từ Samsung?

GenK | 20/08/2017 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chưa thực sự được xác nhận từ nhà sản xuất nhưng nhiều khả năng thông tin này sẽ trở thành sự thật, khi mà Galaxy Note 8 đang là cái tên thu hút hấp dẫn nhất làng công nghệ những ngày vừa qua.

Chỉ chưa đầy một tuần nữa, đến ngày 23/8 thôi là chúng ta sẽ chính thức được diện kiến sự kiện Samsung Unpacked diễn ra tại thành phố New York hoa lệ, với màn ra mắt được mong chờ rất nhiều của Galaxy Note 8, đóng vai trò là flagship cao cấp top đầu tiếp theo của ông lớn công nghệ xứ Hàn này.

Tuy nhiên, mới đây thôi, Evan Blass - tài khoản và là nguồn tin quen thuộc trên Twitter về những tiết lộ rò rỉ cũng vô tình khiến cho không khí cộng đồng công nghệ nóng hơn khi khẳng định rằng chương trình đặt trước Galaxy Note 8 sẽ được mở ngay ngày 24/8, trước khoảng 3 tuần so với ngày lên kệ là 15/9. Đồng thời, những người tiêu dùng ở thị trường Mỹ sẽ còn được ưu ái hơn nữa khi được cho là nhiều khả năng sẽ nhận thêm được 2 món phụ kiện miễn phí bất ngờ đi kèm khi mua máy.

Note8 pre-orders from Samsung (starting 8/24) come with a 256GB microSD card plus choice of convertible wireless charger or 360 cam.

— Evan Blass (@evleaks) Ngày 18 tháng 08 năm 2017

Ở đây, anh cho biết người mua sẽ được tặng một chiếc thẻ nhớ microSD 256GB cùng bộ sạc không dây tích hợp tương thích hoặc một chiếc camera 360 độ. Đó chắc chắn là một quà tặng thêm rất hợp lý khi ngày càng có nhiều người coi smartphone là công cụ bất ly thân để lưu trữ khối lượng lớn dữ liệu. Sạc không dây và camera 360 sẽ là 2 lựa chọn song song nên bạn chỉ có thể lấy 1. Về phần chiếc camera, rất có thể đó chính là phiên bản Samsung Gear 360 đã được ra mắt ngay đầu năm nay.

(The pre-order gift in Europe is a DeX dock.) https://t.co/Db42n43kKH

— Evan Blass (@evleaks) Ngày 18 tháng 08 năm 2017

Ngoài ra, Blass còn nhá hàng thêm về việc thị trường châu Âu cũng được hưởng ưu đãi không kém khi được tặng kèm luôn bộ kết nối chuyển đổi Samsung Dex. Đây là phụ kiện có sức hút khá lớn khi thể hiện được sức mạnh của Galaxy S8 đủ biến thành một chiếc PC thực thụ.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận