Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với giá bán lẻ từ 1.000 USD, iPhone X là chiếc smartphone đắt nhất của Apple từ trước đến nay. Tuy nhiên, kỷ lục đó có thể bị phá vỡ trong năm nay khi hãng tung ra mẫu X Plus còn cao cấp hơn.

Theo dự đoán, iPhone X Plus có thể sở hữu màn hình lên đến 6,5 inch và giá bán không dưới 1.400 USD. Tuy nhiên, với một số người dùng iPhone, màn hình càng lớn, họ càng phấn khích. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra năm 2018 có thể là một "siêu chu kỳ" nâng cấp sản phẩm của người dùng iPhone.

Dựa vào thiết kế của iPhone X và các tin đồn gần đây, MySmartPrice cho dựng hình ảnh của chiếc X Plus với màn hình 6,5 inch. Những hình ảnh này được chia sẻ bởi @Onleaks, nhân vật nổi tiếng chuyên đăng thông tin rò rỉ sản phẩm smartphone mới, khiến độ xác tín của nó tăng lên nhiều lần.

Trong bản dựng này, iPhone X Plus gần như không khác biệt về thiết kế so với iPhone X. Tuy nhiên, nó cao và rộng hơn. Kích thước cụ thể của máy là 157,5 x 77,4 x 7,7 mm, nhỏ hơn đôi chút so với một chiếc iPhone 8 Plus (158,4 x 78,1 x 7,5 mm) nhưng dày hơn. Nên nhớ, iPhone 8 Plus chỉ có màn hình 5,5 inch.

Những chi tiết như cụm camera lồi đặt dọc, mặt lưng bằng kính, khung bằng thép không gỉ vẫn không thay đổi so với iPhone X. Cái tên X Plus chỉ là do dân mạng đặt ra. Apple chưa hé lộ bất cứ thông tin nào về sản phẩm của mình.

Thiết bị này có thể sở hữu màn hình 6,5 inch độ phân giải 1.242 x 2.688 pixel, con chip xử lý mạnh mẽ hơn và viên pin dung lượng ít nhất 3.000 mAh so với mức hơn 2.700 mAh trên iPhone X.

Sản phẩm dự kiến ra mắt vào tháng 9 cùng với model kế nhiệm iPhone X và một chiếc iPhone 9 sử dụng màn hình LCD giá mềm.

iPhone X Plus (phải) đọ dáng với model được xem là iPhone 9 (trái). Theo tin đồn, iPhone 9 vẫn có thiết kế tràn viền với phần notch ở mặt trước nhưng chỉ sử dụng camera đơn và màn hình LCD để tiết kiệm chi phí.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận