Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mùa hè sắp đến, thế nhưng không phải ai cũng có đủ động lực để ra khỏi nhà và chạy đến phòng tập gym, bởi rất nhiều lý dó. Ví dụ như thời gian không cho phép, phòng tập gym quá xa, hoặc chỉ đơn giản là... lười.

Nếu gặp phải những tình huống trên, chắc chắn bạn nên tham khảo qua ngay bộ dụng cụ tập gym vô cùng độc đáo dưới đây, đó là BodyBoss 2.0. Sản phẩm này hiện đang được bày bán trên Amazon và đã lọt vào danh sách "Amazon's Choice", hay những món đồ đáng mua nhất mà người dùng nên tham khảo.

BodyBoss 2.0 - Bộ dụng cụ tập gym chỉ nhỏ bằng chiếc vali sẽ giúp bạn có được cơ bụng 6 máu mà không phải đến phòng tập

Dựa trên nguyên lý hoạt động của các máy tập tại phòng gym, BodyBoss 2.0 có thể đưa ra không ít các bài tập để người dùng áp dụng. Ví dụ như đẩy tạ, squat, tập yoga, tập chân, v.v...

Theo như nhà sản xuất, BodyBoss có thể thay thế được các thiết bị tập gym có giá cả ngàn USD, kết hợp chúng vào trong một nguyên mẫu duy nhất, đựng gọn trong một chiếc vali nhỏ và có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

Có vẻ ngoài gọn nhẹ nên người dùng có thể đêm bộ dụng cụ này đi bất kỳ nơi nào

Cụ thể, BodyBoss 2.0 hoạt động dựa trên nguyên lý "phản lại lực kéo". Với 2 chiếc dây chun và các dụng cụ như thanh đòn, tay kéo, kết hợp cùng kết cấu chắc chắn và phần đệm đỡ chân, giúp người dùng tập luyện một cách bài bản, tránh tối đa trường hợp bị dính chấn thương. Ngoài ra, người dùng có thể bổ xung thêm các thiết bị phụ trợ khác, cũng như tinh chỉnh phần dây chun và kết nối bên dưới để có thêm nhiều bài tập phù hợp với thể trạng của mình.

Dưới đây là một số bài tập cơ bản khi sử dụng với BodyBoss 2.0

Bài tập squat với tạ, lực kéo của dây chun sẽ mô phỏng lại sức nặng của thanh tạ tại phòng tập gym

Bài tập tay

Tập chân

Tập đấm bốc với BodyBoss 2.0

Trước khi có mặt trên thị trường, BodyBoss 2.0 đã thu hút được số tiền không nhỏ trong khi gọi vốn đầu tư tại Kickstarter và Indiegogo, với số tiền lên tới 2 triệu USD. Đây thực sự là một bộ dụng cụ khá thích hợp dành cho những ai không có thời gian đi tập gym, hay phải di chuyển nhiều hoặc đơn giản là muốn tập luyện yên tĩnh ở nhà.

Hiện bạn có thể tham khảo thêm và đặt mua BodyBoss 2.0 trên trang Amazon tại đây với giá 180 USD (Giá gốc 230 USD), tương đương khoàng 4 triệu đồng, đang được người dùng tại đây đánh giá với 4,7/5 sao.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận