Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Đây là Galaxy S10 theo miêu tả của chuyên gia đáng tin cậy nhất về Samsung

GenK | 19/11/2018 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Những gì bạn thấy dưới đây chính là siêu phẩm Galaxy S10, theo những miêu tả của chuyên gia và nhà nghiên cứu đáng tin cậy nhất về Samsung - leaker bí ẩn với avatar hình chú mèo và có biệt danh Ice Universe.

Rạng sáng nay, "Chú mèo thần thánh" vừa đăng tải những hình ảnh này trong một tweet, mà sau đó đã bị xoá mất. Vẫn chưa rõ liệu Samsung Galaxy S10 sẽ có một lỗ nhỏ được đục ở góc trên bên phải hay bên trái màn hình.

Trong một tweet trước đó, Ice Universe chỉ ra rằng màn hình được trang bị cho chiếc flagship tiếp theo đến từ công ty Hàn Quốc sẽ có tên là Infinity-O.

Vào ngày 9/11, Ice Universe cho biết đặt camera dưới màn hình đến thời điểm này vẫn chưa phải là điều khả thi. "Công nghệ camera ẩn dưới màn hình chưa đủ chín và không có đủ ánh sáng xuyên qua màn hình để đến được camera" - anh nói trên Twitter như vậy - "Những bức ảnh chụp bằng camera (dưới màn hình) hiện tại rất nhoè. Công nghệ này sẽ không được hiện thực hoá cho đến năm 2020".

Sau đó, "Chú mèo thần thánh" tiếp tục chỉ ra rằng mọi hình ảnh render chúng ta từng thấy về Galaxy S10 là không chính xác. Và hôm nay, anh này đăng tải 02 hình ảnh mà bạn thấy ở đầu bài và hình ảnh dưới đây, khẳng định đây là Galaxy S10 - rồi chẳng hiểu sao nhanh chóng xoá chúng đi.

Một chiếc điện thoại Samsung không có tai thỏ lần đầu được phát hiện trong bản cập nhật One UI sắp ra mắt dành cho Samsung Galaxy S9. Tuy nhiên, hình ảnh minh hoạ trong bản cập nhật đó lại không có lỗ nhỏ trên màn hình.

Chúng ta biết rằng phiên bản quốc tế của Galaxy S10 sẽ sử dụng chip Exynos 9820 (Samsung đã ký một thoả thuận với Qualcomm rằng sẽ không bán chip Exynos 9820 ở Mỹ). Phiên bản Mỹ của flagship này nhiều khả năng sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8150, với điểm số cực kỳ ấn tượng vừa bị rò rỉ gần đây, áp đảo cả chip A12 Bionic trên iPhone XS.

Trùm tin đồn Samsung là Evan Blass cũng khẳng định S10 sẽ có màn hình Infinity-O. Blog công nghệ Hà Lan Letsgodigital - vốn cũng là một nguồn tin đáng tin cậy về Samsung - từng tung ra những hình ảnh render của chính họ, cho thấy hai biến thể của S10: một với các góc tương đối vát cong, và một với các góc cong hơn nhiều.

Những hình ảnh của Letsgodigital trông khá khác biệt, và có hơi hướm tương lai hơn so với những hình ảnh Ice Universe cung cấp.

Ice Universe còn chỉ ra rằng sẽ có 3 biến thể của S10, một trong số chúng sử dụng màn hình phẳng và có tên là Samsung Galaxy S10 Lite.

Dự kiến Samsung Galaxy S10 sẽ được vén màn tại MWC 2019 ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận