Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tripod thì chắc hẳn ai là dân chụp ảnh cũng biết đến phụ kiện này, nhưng với "Chairpod", bạn đã nghe đến từ này bao giờ chưa? Nhìn vào bức hình dưới đây, bạn đã hình dung được Chairpod này là gì nhỉ?

Nhìn qua ảnh thì đã rõ rồi đấy, đây là sản phẩm không chỉ dùng để đỡ chiếc máy ảnh, mà nó còn có công dụng đỡ luôn cả... cái mông của nhiếp ảnh gia nữa. Điều này cũng dễ hiểu, bởi nếu bạn đã từng đứng chờ chiếc máy ảnh phơi sáng trong một thời gian dài, chắc chắn cũng hiểu cảm giác mỏi chân chính là kẻ thù trong thời điểm này.

Thế nên, "Chairpod HY 127" đã được ra đời, với một mục đích rất giản đơn nhưng vô cùng hữu ích như trên. Sản phẩm này được phát triển bởi Velbon, một nhà sản xuất chân máy ảnh (tripod) đến từ Nhật Bản, với đặc điểm 3 chân có thể xếp lại vô cùng gọn gàng và có độ vươn dài lên tối đa đến 128 cm.

Lợi điểm thì quá rõ ràng, nhưng nhược điểm của chiếc tripod kiêm ghế ngồi này lại vô cùng oái oăm, đó là nó không thể tự đứng vững một mình khi chỉ gắn mỗi máy ảnh. Nếu bạn không muốn chiếc máy ảnh thân yêu của mình bị sấp mặt, cách duy nhất là phải ngồi lên ghế của chiếc Chairpod này để tạo thế cân bằng.

Được biết, Chairpod có thể chịu được cân nặng lên đến 80 kg và khi gập lại cũng có thể đóng vai trò như một monopod.

Velbon cho biết sản phẩm sẽ được bán ra vào cuối tháng 1 năm nay, mức giá chính thức hiện vẫn chưa được tiết lộ nhưng dự kiến sẽ vào khoảng 180 USD (gần 4,1 triệu đồng).

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận