Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Diễn viên phim khiêu dâm bị phạt tiền vì công khai quan hệ tình dục trên tàu điện ngầm

GameK | 12/02/2019 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ba người đàn ông đã thản nhiên quan hệ tình dục trước các hành khách trên tàu điện ngầm London và sau đó còn đưa video tung lên trang mạng xã hội Twitter.

Diễn viên phim người lớn George Mason, 35 tuổi, cùng bạn trai cũ là Nicholas Mullan, 24 tuổi và một người đàn ông chưa rõ danh tính, đã thản nhiên quan hệ tình dục trên trên chuyến tàu điện ngầm tuyến Northern Line tại London, Anh. Sự việc này đã xảy ra vào tháng 7/2017, nhưng phải đến tháng 2/2018, nó mới được biết đến rộng rãi sau khi được đăng tải trên Twitter.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã gây náo loạn trong cộng đồng LGBT tại nước Anh. Một người đồng tính nam nhìn thấy, cho rằng hành vi này không thể chấp nhận và đã báo cảnh sát. Ngay sau đó, cảnh sát cũng đã vào cuộc điều tra sự việc.

Nam diễn viên phim người lớn George Mason.

Sau một thời gian, cảnh sát đã tìm ra rằng đoạn video có liên quan tới tài khoản Mason đăng tải. Video giữa ba người đàn ông quay từ ga Leicester Square tới Waterloo trong hành trình dài ba phút và qua hai trạm dừng. 

Vụ việc mới đây đã được đưa ra tòa án xét xử. Kết quả cuối cùng là George Mason bị phạt 1.300 USD với cáo buộc xúc phạm người khác nơi công cộng.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận