Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong số những điều điên rồ các tay chơi siêu xe từng làm, có lẽ việc biến một chiếc Lamborghini Aventador trị giá xấp xỉ 500.000 USD thành bộ điều khiển game cho Xbox là kỳ lạ nhất.

Đây là điều có thật 100%. Một chiếc Lamborghini Aventador còn hoạt động đã trở thành công cụ để anh này chơi game Forza Motorsport 7.

Người sở hữu bộ đồ chơi game này được biết đến với cái tên POG. Trước khi nghĩ anh ta điên rồ, bạn nên biết anh ta sở hữu cả một chiếc Ferrari và McLaren.

Đoạn video được quay trực tiếp bởi POG, từ công đoạn anh ra quán mua đĩa game Forza, trở lại nhà, tất cả đều từ đằng sau vô-lăng chiếc Aventador.

Sau khi quay trở lại garage, mọi chuyện trở nên thú vị. Sau một vài thao tác kết nối dây, các thứ trông như máy tính, vô lăng của chiếc Aventador đã trở thành tay lái của chiếc xe bên trong trò chơi. Anh này còn bố trí màn chiếu cỡ lớn phía trước để trải nghiệm đua xem thêm sống động trong khi Xbox được đặt ở khoang động cơ.

Điều thần kỳ ở chỗ, không chỉ vô-lăng, nút khởi động của chiếc Aventador cũng trở thành nút bật trò chơi. Tất nhiên, chiếc xe thực tế không hề di chuyển.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận