Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Độ 'tai thỏ' iPhone X cho điện thoại Android

Zing | 21/09/2017 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thay đổi thiết kế trên iPhone X bị nhiều người tẩy chay nhất chính là khu vực cụm camera trước của máy, nhưng một nhà phát triển đã tạo ra ứng dụng mang nó lên tất cả máy Android.

Thế giới Android có chiếc điện thoại Essential Phone với viền mỏng hơn Samsung Galaxy Note 8 và LG V30. Thiết bị này có một vùng "tai thỏ" ở cạnh trên, bọc quanh camera trước.

Apple cũng không thua kém khi nâng "tai thỏ" lên một tầm cao mới với cụm camera, loa thoại, cảm biến lớn nằm chính giữa.

Tính năng khiến nhiều người bật cười này đã tạo cảm hứng cho Damian Piwowarski, một nhà phát triển phần mềm làm ra một ứng dụng có tên Smartphone Upgrader 2017.

Người dùng chọn iPhone hoặc Android phone sẽ cho ra hai kiểu tai thỏ của iPhone X hoặc Essential

Với ứng dụng này người dùng Android có thể "nâng cấp" chiếc điện thoại của mình cho phù hợp "xu hướng" thiết kế smartphone 2017.

Nó chỉ đơn giản là thêm vào khu vực cạnh trên một khoảng đen được bao quanh bởi màn hình. Người dùng có thể lựa chọn hai kiểu "tai thỏ" là Essential Phone hoặc iPhone X.

Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước "tai thỏ" cho phù hợp với điện thoại của mình. 

 Đây là một ứchpng dụng này vô dụng nhưng lại rất hài hước

Ngoài tính năng "mua vui", sống ảo và phát ca khúc What's Up ra thì ứng dụng này hoàn toàn không có thêm một công dụng nào nữa. 

Người dùng có thể tải ứng dụng này tại Google Play hoàn toàn miễn phí. Nếu thấy thú vị với ý tưởng này, người dùng cũng có thể quyên góp một ít tiền cho nhà phát triển qua một nút trên góc phải ứng dụng.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận