Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Drakonia II: Chuột gaming mang phong cách rồng thiêng tái sinh

GameSao.vn | 15/12/2018 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tiếp bước dòng chuột chơi game vốn đã vô cùng thành công – Drakonia, một sản phẩm mới đã được Sharkoon giới thiệu.

Drakonia II một lần nữa được khoác lên mình họa tiết vảy rồng độc đáo, và một thiết kế công thái học tiện lợi. Hơn nữa, sản phẩm còn được trang bị cảm biến quang học hiệu suất cao đến từ PixArt, cùng với đó là dàn nút bấm có thể lập trình hoàn toàn.

Cảm biến chính xác và trọng lượng có thể điều chỉnh

Sharkoon Drakonia II được trang bị cảm biểm quang học PixArt 3360, cho phép chỉ số DPI tối đa có thể lên đến 15000 DPI và cung cấp cho người dùng sáu bước DPI có thể tùy chỉnh. Bộ đếm DPI được hiển thị bằng đèn trắng, sẽ hiện mức DPI mà bạn đang sử dụng. Để đảm bảo độ chính xác cao và tối ưu những tùy chỉnh cá nhân, Drakonia II có một hệ thống điều chỉnh trọng lượng, với mỗi viên tạ có trọng lượng 5.6 grams, trọng lượng có thể điều chỉnh tổng cộng là 28 grams.

Làm chủ cuộc chơi với mười hai nút chuột có thể lập trình

Drakonia II có mười hai nút có thể lập trình, điều này sẽ vô cùng thú vị cho những game thủ MMO bởi bạn có thể đưa những chức năng thường dùng lên ngay những nút này. Thêm vào đó, hai nút bên cạnh trái của phiên bản tiền nhiệm đã được thay bằng sáu nút ở phiên bản này. Để làm tăng tuổi thọ sản phẩm, nút chuột trái và phải đều được sử dụng switch Omron độ bền cao.

Họa tiết vảy rồng với đèn nền RGB

Drakonia II có một ngoại hình bắt mắt với họa tiết vảy rồng và có sẵn hai phiên bản xanh lá và đen. Các nút cạnh chuột, con lăn chuột và logo Drakonia đều được hỗ trợ đèn nền RGB. Với phần nghỉ tay ở mỗi bên, Drakonia II mang đến cho bạn một cảm giác cầm nắm chắc chắn và ôm tay.

Phần mềm gaming đa chức năng

Để Drakonia II được sẵn sàng chinh chiến, Sharkoon đã tích hợp cho sản phẩm một phần mềm hiệu suất cao. Bạn có thể điều chỉnh mức DPI, lập trình phím macro và nhiều chức năng khác. Hơn nữa, phần mềm còn cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng ánh sáng. Phần mềm có thể được tải trực tiếp từ trang chủ của Sharkoon.

Sharkoon Drakonia II đã sẵn sàng được tung ra thị trường với mức giá bán lẻ tại Châu Âu là 39.99 Euros

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận