Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như đã biết, mỗi một ứng dụng dành cho Android hay iOS điều có chức năng khác nhau như đo đạc, theo dõi tỉ giá tiền tệ hay quét mã QR. Tuy nhiên, nếu như bạn cần sử dụng nhiều chức năng thì hẳn bạn sẽ phải cài đặt kha khá các ứng dụng để phục vụ mục đích của mình. Chính vì lẻ đó, có thể thiết bị của bạn sẽ rất tốn bộ nhớ và hoạt động không mấy mượt mà khi phải “rinh” khá nhiều ứng dụng.

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp đơn giản hơn rất nhiều, và sau khi cài đặt nó, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian cài đặt hàng tá các ứng dụng như trước nữa. Cụ thể như sau.

Smart Kit 360 là ứng dụng được nói đến trong bài viết này. Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho Android, bạn đọc có thể tìm và tải về dễ dàng từ Google Play.

Sau khi cài đặt xong Smart Kit 360, bạn hãy khởi chạy nó từ Màn hình ứng dụng.

Ở lần đầu tiên sử dụng, bạn cần cho phép Smart Kit 360 được quyền truy cập vào thư viện hình ảnh của thiết bị.

Hoàn tất cấp phép, giao diện chính của Smart Kit 360 sẽ xuất hiện với một danh sách các công cụ và tính năng mà bạn có thể sử dụng. Tất cả điều được sắp xếp theo từng nhóm rất cụ thể.

Có tất cả 36 công cụ và tiện ích thông dụng và cần thiết để phục vụ tối đa mục đích của người sử dụng.

Có một số công cụ, tiện ích chuyên sâu như Battery Saver (chăm sóc pin) sẽ yêu cầu bạn cho phép được quyền thay đổi chức năng hệ thống mới có thể sử dụng.

Giao diện công cụ, tiện ích được thiết kế rất dễ hiểu và tiện lợi trong thao tác. Do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm hiểu cách sử dụng chúng.

Khi nhấp vào tùy chọn menu mở rộng của Smart Kit 360, bạn sẽ được cung cấp thêm một số các lựa chọn như tạo shortcut truy cập công cụ, tiện ích từ màn hình chính, hay tùy chọn tắt truy cập các mạng xã hội, dịch vụ trực tuyến,…

Một số các công cụ, tiện ích tiêu biểu mà Smart Kit 360 cung cấp như Cleaner giúp dọn dẹp và tối ưu bộ nhớ.

Chuyển đổi giá trị tiền tệ (Currency).

Đo nhịp tim (Heart RM).

Kiểm tra tốc độ internet (Internet).

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận