Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làm thế nào để hết FA trong thời đại công nghệ số? Đơn giản thôi, cứ sử dụng mấy app hẹn hò kiểu như Tinder là xong. Nhưng nếu dùng mãi mà vẫn cô đơn thì sao? Hãy ra ngoài giao lưu, gặp gỡ nhiều bạn bè mới; hoặc đơn giản hơn, cứ làm theo anh chàng Aaron Smith này này: Chế tạo luôn một ứng dụng hẹn hò cho riêng mình, các chị em có thể sử dụng vô tư, nhưng phái mạnh thì chỉ có duy nhất 1 người - chính là anh chàng này.

Cũng giống như bao anh chị em đang bị nghiệp FA quật, Aaron đã từng thử dùng qua rất nhiều ứng dụng hẹn hò nổi tiếng, nhưng kết quả lại chẳng đâu vào đâu cả. Anh chàng 31 tuổi càu nhàu: "Vấn đề lớn nhất là có cả tá những gã khác thường xuyên lượn lờ trên những ứng dụng này. Tôi giống như 1 hạt cát trên sa mạc vậy, lướt phát là qua luôn chẳng để lại ấn tượng gì".

Tại sao phải cạnh tranh với hàng trăm nghìn đối thủ khác khi bạn có thể 1 mình 1 cõi và đợi chị em chủ động làm quen?

Quá chán nản với công cuộc tìm người yêu, Aaron quyết định "chơi một mình" khi nhờ một anh bạn kĩ sư chế tạo ra app Singularity để loại bỏ toàn bộ đối thủ khác. Về cơ bản, chị em khi sử dụng ứng dụng này vẫn có thể vuốt trái/phải như trên Tinder, nhưng chỉ khác là mọi đối tượng vẫn chỉ là Aaron trong những bức ảnh, trang phục khác nhau mà thôi.

Bằng cách này, Aaron đảm bảo khuôn mặt mình sẽ luôn hiển thị trên Singularity 24/7, và 100% các chị em sử dụng đều sẽ nhìn thấy anh. Còn họ có quyết định hẹn hò với anh hay không thì lại là một chuyện khác.

Về cơ bản thì chị em vẫn có nhiều lựa chọn đối tượng hẹn hò khác nhau. Còn về không cơ bản thì "mọi đối tượng" này chỉ là 1 người - Aaron Smith.

Scott McDowell, người bạn kĩ sư đã giúp Aaron, cho biết: "Tất cả chúng ta đều từng tham gia một vài chương trình hẹn hò trực tuyến rồi, nên chắc bạn cũng hiểu và thông cảm cho anh bạn đáng thương của tôi. Hẹn hò trực tuyến không phải lúc nào cũng tuyệt vời, thậm chí nó còn đang ngày càng xuống cấp. Trong khi đó, nếu bạn chọn cách truyền thống như ra ngoài gặp gỡ những người mới thì sẽ tốn không ít thời gian cũng như tiền bạc. Singularity sẽ giúp giải quyết hết vấn đề này, ít nhất là đối với Aaron".

Hiện tại, không biết Aaron đã thoát khỏi số kiếp FA nhờ Singularity hay chưa. Thôi thì chúc người anh em IQ vô cực này may mắn với con đường tình duyên của mình vậy.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận