Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Face ID trên iPhone X vẫn hoạt động dù chủ nhân đã bị hóa trang thành xác sống

GenK | 11/11/2017 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tính năng đặc biệt nhất của iPhone X chính là khả năng nhận dạng khuôn mặt 3D mang tên Face ID. Nó cũng là nguyên nhân khiến iPhone X có cái rãnh ở phần cạnh trên.

Những đánh giá ban đầu cho thấy Face ID hoạt động tốt và là sự thay thế hoàn hảo cho Touch ID trong việc mở khóa điện thoại, xác nhận thanh toán... Hệ thống này có thể ghi nhớ thay đổi trên khuôn mặt của bạn theo thời gian do vậy nó đảm bảo rằng bạn cóthể mở khóa iPhone X ngay cả khi khuôn mặt trải qua những thay đổi khác nhau.

Nhưng liệu iPhone X có còn hoạt động tốt khi chủ nhân bị biến thành xác sống (zombie)? YouTuber nổi tiếng iJustine sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Trong video mới đăng tải, iJustine đã hợp tác với một nghệ sĩ trang điểm nhằm thay đổi diện mạo của cô và cố gắng đánh lừa Face ID rằng cô là một người khác đang cố gắng mở chiếc iPhone X.

Trước khi được trang điểm hoàn toàn thành một xác sống, iJustine đã được gắn mũi và đôi môi giả. Nghệ sĩ trang điểm tên Dan đã thay đổi nhiều đặc điểm khác trên khuôn mặt cô để trông cô giống như vừa gặp một tai nạn nghiêm trọng.

Bất chấp những thay đổi về màu sắc và những mảng da nhân tạo được thêm vào, Face ID vẫn hoạt động cực nhanh, nhận ra khuôn mặt của iJustine và mở khóa chiếc iPhone X.

Khi được trang điểm thành xác sống, iJustine trông như một người khác. Nhưng kết quả vẫn như vậy, Face ID vẫn biết cô ấy là ai và mở khóa iPhone X.

Điều này cho chúng ta thấy phần mềm Face ID liên tục cập nhật để nhận ra những thay đổi trên khuôn mặt của iJustine. Và đương nhiên, Face ID vẫn hoạt động khi cô bỏ tất cả những đồ trang điểm để trở về khuôn mặt thật của mình.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận