Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Facebook vừa thực hiện một vài thay đổi nhỏ trên phiên bản web, và khác biệt lớn nhất là không còn tùy chọn cho phép người dùng "delete post" (xóa bài đăng) ở góc trên bên phải status như trước.

Thay vào đó, người dùng có thể ẩn status khỏi dòng thời gian (hide from timeline, nhưng thực tế nó vẫn hiện lên news feed và người khác vẫn có thể nhìn thấy), hoặc thay đổi quyền xem từ "Công khai" (public) sang "Chỉ mình tôi" (Only me).

Mục xóa bài viết trên Facebook bản web đã không còn nữa

Tuy nhiên, Facebook chưa hoàn toàn khai tử tùy chọn xóa bài, mà giấu nó sâu bên trong nhật ký hoạt động (Activity log). Tại mục "bài đăng của bạn" (Your post), người dùng có thể chọn ẩn hoặc xóa chúng vĩnh viễn. Việc này khiến việc xóa một status, ảnh hay video trở nên mất thời gian hơn, khiến người dùng phải cân nhắc kỹ những gì sắp đăng lên mạng xã hội.

Khác với bản web, ứng dụng Facebook trên iOS và Android vẫn còn mục này. Facebook hiện không thông báo gì về thay đổi nói trên. Trang cá nhân của Mark Zuckerberg chỉ đăng những hình ảnh, ghi chú về những chuyến gặp mặt gần nhất. 

Cập nhật mới đã có tác dụng trên một số tài khoản tại Việt Nam. Chưa rõ đây là chương trình thử nghiệm ngẫu nhiên của mạng xã hội này, hay nó sẽ được áp dụng trên toàn cầu. 

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận