Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Facebook bất ngờ sập trên diện rộng, màn hình trắng xóa không thể làm gì

GenK | 23/02/2018 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có vẻ như nỗi ám ảnh "sập trang chủ" vẫn chưa chịu buông tha cho người dùng Facebook trong nhiều tháng qua.

Mới đây, Facebook đã bất ngờ gặp phải sự cố nghiêm trọng khi rất nhiều người dùng không thể truy cập vào trang chủ vào khoảng 6 giờ chiều nay (22/2/2018).

Không thể truy cập vào trang chủ Facebook trên máy tính.

Đây không phải lần đầu tiên mạng xã hội lớn nhất thế giới phải đối mặt vấn đề trên. Trước đó vào tháng 11/2017, Facebook đã gặp phải sự cố sập toàn cầu trong nhiều giờ đồng hồ, hay mới đây nhất vào đêm 26/1/2018, nền tảng này tiếp tục gặp tình trạng tương tự.

Nghiêm trọng hơn, dường như hiện tượng sập Facebook lần này không chỉ giới hạn tại Việt Nam mà còn diễn ra trên rất nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Trên các diễn đàn lớn, rất nhiều người dùng đang tỏ ra hoang mang, phẫn nộ bởi vấn đề “mới mà không hề mới” này vẫn tiếp tục ám ảnh họ trong nhiều tháng qua mà chưa hề được khắc phục triệt để.

Có vẻ như vụ sập Facebook lần này diễn ra tại rất nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả Đài Loan, Thụy Điển,...

Tuy nhiên, tình trạng này hiện chỉ xảy ra với phiên bản Facebook trên máy tính. Còn người dùng smartphone hay tablet vẫn có thể truy cập và sử dụng bình thường. Cũng giống như những lần trước, đây chỉ là sự cố tạm thời và có thể đội ngũ kĩ thuật của Facebook đã bắt tay vào việc khắc phục vấn đề này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến các bạn những thông tin mới nhất. Mời các bạn chú ý theo dõi.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận