Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự cố này chỉ xảy ra với giao diện web. Người dùng sẽ không thể tìm kiếm, hiển thị danh sách bạn bè. Cửa sổ danh sách cuộc trò chuyện ở bên phải màn hình biến mất.

"Ban đầu tôi vẫn thấy cửa sổ danh sách bạn bè nhưng khi tìm kiếm một ai đó, cửa sổ này trắng xoá và không thể sử dụng", anh Thế Anh, người dùng Facebook gặp sự cố về Messenger sáng nay cho hay.

Tình trạng tương tự cũng xảy ra với trang www.messenger.com. Cột hiển thị danh sách cuộc hội thoại phía tay trái hiển thị dòng chữ "Không thể hiển thị danh sách cuộc trò chuyện" cùng với thanh tìm kiếm liên hệ đều biến mất. Sự cố trên kéo dài gần một giờ, hiện tại vẫn chưa được khắc phục.

Rất nhiều người dùng gặp tình trạng không thể hiển thị, tìm kiếm danh sách cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger.

"Tôi chỉ có thể truy cập những người có trò chuyện gần đây. Những liên hệ khác cần tìm kiếm thì chỉ có cách vào trang cá nhân và chọn mục tin nhắn", Thế Anh nói thêm.

Chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam cho biết gặp trường hợp tương tự từ 11 giờ ngày 7/3.

Đây là lần thứ hai trong năm nay Facebook gặp sự cố tại Việt Nam. Theo Downdetector, Facebook gần đây liên tục mắc những lỗi nhỏ khi cập nhật các tính năng mới. Một vài trong số đó diễn ra trên diện rộng, nhưng nhanh chóng được phát hiện và khắc phục. 

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận