Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cụ thể, khi đăng nhập Facebook trên giao diện web, người dùng không thể mở khung chat với bạn bè phía cột phải. Tình trạng này xảy ra từ 7h sáng ngày 8/5.

Tùy mỗi tài khoản Facebook mà lỗi này xuất hiện từng thời gian khác nhau. "Tôi bị lúc 6-8h sáng trong khi bạn tôi gặp lỗi này vào giờ trưa", Uyên Lê, nhân viên văn phòng tại quận Phú Nhuận cho biết.

Theo trang Downdetector, chuyên theo dõi "sức khỏe" các website, khoảng thời gian từ 6h - 13h ngày 8/5, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến. Nhiều người dùng quốc tế cũng truy cập trang này kêu ca về hiện tượng ứng dụng Facebook Messenger của họ bị lỗi khung chat.

Gần đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới thường xuyên gặp phải lỗi ảnh hưởng trải nghiệm người dùng.

Hiện phía Facebook chưa đưa ra thông báo chính thức nào về lỗi trên. Để khắc phục tạm thời, người dùng Facebook trên máy tính có thể truy cập www.messenger.com.

Gần đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới liên tiếp gặp phải sự cố liên quan đến truy cập của người dùng.

Nhiều người dùng Facebook than phiền về lỗi với Messenger.

Ngày 7/3, Facebook gặp sự cố không thể tìm kiếm, hiển thị danh sách bạn bè. Cửa sổ danh sách cuộc trò chuyện ở bên phải màn hình biến mất. Ngày 18/4, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam than phiền vì không thể gửi bất kỳ hình ảnh nào trong ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger.

Đến 14 giờ cùng ngày, lỗi tin nhắn cơ bản đã được khắc phục, người dùng đã có thể nhắn tin bằng giao diện web.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận