Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo đó, dự án mới nhất mà Facebook đang thực hiện có cái tên rất đơn giản - LOL - một ứng dụng nhằm giúp gã khổng lồ mạng xã hội lôi kéo người dùng tuổi teen trở lại.

Facebook đã xác nhận rằng họ đang thử nghiệm LOL. Ứng dụng này thực ra là một trang feed đơn giản chứa toàn những video hay hình GIF vui nhộn (mà chúng ta vẫn quen gọi là meme). Mọi thứ trong feed được phân chia thành các chủ để, như "trò chơi khăm", "động vật", hay "những màn thất bại", cùng nhiều chủ đề khác sẽ dần được thêm vào sau này.

Nội dung của feed trong LOL được lấy từ các bài đăng trên các trang (Pages) chuyên về meme hàng đầu trên Facebook. Ứng dụng hiện đang trong giai đoạn private beta, với khoảng 100 học sinh trung học tại Mỹ tham gia thử nghiệm. Được biết những học sinh này đã ký một thỏa thuận k không tiết lộ bí mật với sự cho phép của phụ huynh trước khi tham gia thử nghiệm.

Ứng dụng Facebook của các học sinh này sẽ không có tab Watch, mà thay vào đó là tab LOL, nhưng chỉ nhằm mục đích thử nghiệm mà thôi. Facebook cho biết ở thời điểm hiện tại, họ chưa có kế hoạch tung ra tính năng mới này và các kỹ sư vẫn đang đánh giá liệu nên tung LOL ra như một phần trong ứng dụng chính của công ty hay dưới hình thức một ứng dụng độc lập.

Sau khi tung ra nhiều dự án thất bại như Lasso, IGTV, và Watch, Facebook đang cố chấm dứt mạch thất bại và đưa ra một thứ hãng hi vọng sẽ thu hút lại được những người dùng đã quay lưng. Công ty chưa tuyên bố bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt của LOL, nhưng không có gì đảm bảo Facebook sẽ không tiếp tục..."đem con bỏ chợ" dự án này nếu kết quả thu được sau đợt thử nghiệm không khiến họ hài lòng!

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận