Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đáng chú ý hơn, các tab này còn xuất hiện trong ứng dụng File Explorer - một tính năng mà người dùng đã "kêu gào" Microsoft thêm vào không biết từ bao lâu nay trong khi hãng luôn tìm cách tránh né.

Bên cạnh File Explorer, các ứng dụng sẵn có của Windows như Notepad, Command Prompt, và PowerShell, cùng các ứng dụng mới trên Windows 10 như Mail, Calendar, OneNote, và MSN News cũng đều được hỗ trợ tab. Do đó, người dùng sẽ có thể duyệt tập tin bằng File Explorer song song trong khi đang làm việc với các tab trên OneNote hoặc Mail.

Tab trên File Explorer

Tab trên Windows PowerShell

Tab trên Notepad

Tab trên Command Prompt

Microsoft cũng đang thử nghiệm tính năng này đối với người dùng Windows Insiders, tuy nhiên hiện chưa rõ đến lúc nào hãng mới chính thức phổ biến rộng rãi tính năng này đến mọi người dùng Windows 10.

Theo Microsoft thì tab trong Windows 10 sẽ được gọi là "Sets", và nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên bản cập nhật Windows 10 tiếp theo vào cuối năm nay. Bản cập nhật này hiện có tên mã là Redstone 5, đang trong giai đoạn thử nghiệm, và sẽ có thêm nhiều tính năng mới được Microsoft dần dần đưa vào trong vài tháng sắp tới.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận