Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, những bức ảnh chụp Galaxy Note 8 "bằng xương bằng thịt" đã được đăng tải trên mạng. Thiết kế của chiếc Note 8 trong hai bức ảnh mới đây hoàn toàn trùng khớp với những tin đồn về thiết bị từ trước tới nay.

Cụ thể, Note 8 được thiết kế theo ngôn ngữ mà Samsung đã từng sử dụng thành công trên bộ đôi Galaxy S8/S8+. Màn hình của Note 8 cũng chiếm gần trọn mặt trước khi cong ra hai viền và giảm tối thiểu kích thước cạnh trên và cạnh dưới giống S8/S8+.

Ngoài ra, Note 8 cũng sẽ được trang bị công nghệ màn hình Always On vốn đã xuất hiện trên nhiều mẫu smartphone của Samsung trong vài năm qua. Nút home ảo cũng luôn xuất hiện trên màn hình.

Ở mặt sau của máy, các bạn có thể thấy cảm biến vân tay được đặt cạnh cụm camera kép. Có lẽ Samsung đã cố gắng trong việc tích hợp cảm biến vân tay vào bên dưới màn hình nhưng không thành công.

Theo tin đồn, Note 8 sẽ có màn hình 6.3 inch, cặp camera sau 12 MP, camera trước 8 MP. Máy sử dụng chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, 6 GB RAM và dung lượng lưu trữ 64 GB, pun 3.300 mAh.

Cách đây không lâu, phía Samsung đã xác nhận sẽ trình làng Galaxy Note 8 tại một sự kiện diễn ra vào ngày 23/8.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận