Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thế hệ Galaxy S tiếp theo có thể sẽ loại bỏ một tính năng mà người dùng đã được trải nghiệm cả thập kỷ qua. Vâng, chúng ta đang nói về jack cắm tai nghe 3.5mm và Samsung dường như có kế hoạch loại bỏ tính năng này trên flagship của họ vào năm 2019.

Galaxy S10 sẽ không có jack 3.5mm?

Samsung gần đây cho biết họ sẽ giới thiệu các tính năng và đổi mới công nghệ trên smartphone tầm trung trước khi trang bị nó cho những thiết bị cao cấp của mình trong năm 2019. Thông tin này được chính DJ Koh, người đứng đầu Samsung Mobile tiết lộ vào tháng 9 năm 2018. Ông nói: "Trong quá khứ, chúng tôi mang công nghệ mới và sự khác biệt lên những chiếc flagship và sau đó mới trang bị cho các sản phẩm tầm trung. Nhưng chúng tôi thay đổi chiến lược của mình từ năm nay để mang lại những sự đổi mới công nghệ và sự khác biệt trước tiên cho các thiết bị tầm trung".

Với chiến lược này, rất có thể việc bỏ jack tai nghe 3.5mm sẽ được thực hiện trước tiên trên một chiếc smartphone tầm trung. Theo Bloomberg, Samsung có ít nhất một mẫu Samsung Galaxy S10 không có jack cắm tai nghe 3.5mm. Galaxy S10 cũng sẽ có một phiên bản với màn hình phẳng thay vì Infinity Display cong (màn hình vô cực).

Theo SlashGear, 3 biến thể của Galaxy S10 sẽ bao gồm:

1. Galaxy S10R (Retro) giá 750 USD, màn hình 5.8 inch, đầu đọc vân tay gắn ở cạnh bên, tích hợp modem 4G

2. Galaxy S10 bản chuẩn giá 1000 USD, màn hình 5.8 inch, cạnh cong, đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình, sử dụng modem 5G

3. Galaxy S10 Max giá 1100 USD, màn hình 6.4 inch, cạnh cong đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình, sử dụng modem 5G

Sự kiện giới thiệu Galaxy S10 sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 2 năm 2019, trong khuôn khổ Mobile World Congress.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận