Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây một game thủ Việt đã chia sẻ hình ảnh phòng chơi game cực chất của bản thân mình trên group khoe đồ và khiến cho nhiều người phải ghen tị, quả thực là mặc dù mới hoàn thành được khoảng 80% nhưng mà đã vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn rồi:

Tổng thể căn phòng bé nhỏ nhưng mà rất hợp lý này.

Có thể thấy rằng căn phòng chơi game này tuy hơi nhỏ nhưng được bố trí hết sức hợp lý, đặc biệt hấp dẫn với các loại bàn ghế, khung kê toàn bằng gỗ vô cùng phong cách. Chưa kể tới các vật dụng trang trí cũng rất tinh tế và ấn tượng.

Những vật dụng vừa để dùng vừa để trang trí hết sức tinh tế.

Chắc chắn rằng căn phòng gaming này là một không gian riêng tư hết sức thoải mái thư giãn cho bất kỳ ai sở hữu nó. Chẳng phải đơn giản mà ai ai nhìn thấy cũng tỏ ra GATO với chủ nhân vì sở hữu được một nơi tuyệt hảo để chiến game tới như vậy. Tất nhiên khả năng bài trí, trang trí của anh ta cũng vô cùng ấn tượng.

Góc chơi game hết sức thoải mái, đầy đủ tiện nghi.

Và cũng rất đẹp mắt trong màn đêm nữa.

Chắc chắn đây là một trong những góc chơi game đẹp nhất của game thủ Việt Nam hiện tại và xứng đáng để chúng ta học tập, tạo nên một căn phòng tuyệt vời cho chính bản thân mình để làm việc cũng như thư giãn trong thế giới ảo mỗi ngày trong đời...

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận