Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Đêm qua tại San Francisco, Apple – “quả táo” đang khiến hàng chục triệu fan công nghệ khắp thế giới điên cuồng theo đuổi đã tung ra một loạt sản phẩm mới theo thông lệ hàng năm của mình. Lần này, có vẻ như họ đang muốn giảm sự lệ thuộc vào doanh thu của iPhone khi tung ra những sản phẩm mới thuộc ba dòng khác nhau: điện thoại, tablet và TV. Điều này xảy ra trong bối cảnh gần 2/3 doanh thu của Apple đến từ các phiên bản iPhone, và thậm chí iPhone còn góp phần lớn hơn trong lợi nhuận của hãng.
 
 
iPhone 6 Plus vừa ra mắt đêm qua
 
Theo thông tin tìm hiểu, chiếc iPhone 6 Plus đầu tiên được xách tay về Việt Nam sẽ được bán với giá khoảng 76 triệu đồng. Đây thực sực là một mức giá kỉ lục chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của sản phẩm và thương hiệu công nghệ này. Chưa rõ chủ nhân đầu tiên được sở hữu là ai, tuy nhiên có vẻ như cách tiêu tiền của họ có phần hơi phung phí và đúng là chỉ mang tính "phông bạt", chạy theo xu hướng thời thượng.
 
Đối với game thủ, số tiền 76 triệu đồng hoàn toàn có thể được sử dụng vào nhiều mục đích tốt đẹp hơn. Nếu là người chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể tự tin nạp Full tướng Full Skin Full bảng ngọc (nói chung là đầy đủ điện nước) cho 5 tài khoản tại máy chủ Việt Nam mà vẫn còn thừa tiền. Còn nếu bạn là người chơi DOTA 2, 76 triệu đồng tương đương khoảng hơn 3300 value, bạn sẽ có một nguồn vốn đáng kể để đầu tư cho sự nghiệp bet game của mình. Nếu muốn mua bán đồ sưu tập thì 76 triệu cũng đủ sắm cho bạn 2 chú Unusual Golden Baby Roshan (món vật phẩm đắt nhất game), hoặc một số món đồ đắt đỏ khác như Elder Defense Season 2 War Dog, Genuine Guard of the Red Mist, Alpine Stalker set. . .
 
Tốn khoảng 14 triệu để sở hữu một tài khoản Full tướng, Full trang phục và Full bảng ngọc  trong LMHT 
 
 
 
 
 
Vật phẩm của DOTA 2 đắng không kém gì chiếc iPhone 6 Plus kia
 
Thực tế ở Việt Nam đã có nhiều đại gia đầu tư hàng trăm triệu vào game online nên iPhone 6 Plus giá 76 triệu đồng tưởng to nhưng cũng chưa thể sánh được với sức ăn chơi của game Việt được. Hi vọng trong thời gian sắp tới giá chiếc điện thoại này sẽ hạ nhiệt để chúng tôi có thể gửi đến bạn đọc những đánh giá và review tốt nhất về siêu phẩm công nghệ mới nhất. Mời các bạn đón xem.
theo game8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận