Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, trang chủ của Samsung tại Trung Quốc đã ra mắt chiến dịch đổi máy cũ lấy máy mới dành cho dòng Galaxy S10. Khi người dùng đổi chiếc smartphone đang dùng, có thể là iPhone hay Galaxy, lấy Galaxy S10 họ sẽ được giảm giá tùy theo thiết bị quy đổi.

Theo đó, Galaxy S10e giá 4.999 CNY có thể được giảm chỉ còn 1.999 CNY, Galaxy S10 giá 5.999 CNY giảm chỉ còn 2.999 CNY. Cuối cùng, Galaxy S10+ vốn được niêm yết với giá khởi điểm 6.999 CNY được bán với giá 3.999 CNY.

Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình bắt đầu vào rạng sáng ngày 16/3 đã xuất hiện một lỗi bất thường trên Samsung Mall Trung Quốc khiến khách hàng có thể mua bộ 3 Galaxy S10 với giá giảm tối đa mà chẳng cần đổi thiết bị cũ. Một số thiết bị khác của Samsung cũng được bán với mức giá rẻ hơn bình thường rất nhiều. Phát hiện ra lỗi này, rất nhiều người dùng đã nhanh tay đặt mua bộ 3 Galaxy S10 khiến chúng cháy hàng.

Rất mau chóng Samsung đã nhận ra hệ thống của họ gặp vấn đề. Theo tuyên bố của Samsung, từ 0h giờ ngày 16/3, gian hàng trực tuyến của họ đã bị hacker tấn công. Điều này khiến một số đơn đặt hàng gặp vấn đề bất thường và có lỗi trong việc tạo dữ liệu. Samsung đã thông báo vụ việc với cơ quan chức năng và sẽ liên hệ với những người bị ảnh hưởng bởi vụ hack nhằm khắc phục hậu quả.

"Từ 0h ngày 16/3, Samsung Mall đã bị tấn công bởi hacker nên một số đơn hàng gặp sự cố bất thường và có lỗi trong quá trình tạo dữ liệu. Chúng tôi đã thông báo vụ việc này với cơ quan chức năng để tiến hành điều tra. Với các đơn hàng bất thường phát sinh trong thời điểm hacker tấn công, chúng tôi sẽ liên hệ với các khách hàng có liên quan và chúng tôi xin lỗi về sự bất tiện này", Samsung tuyên bố.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận