Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có vẻ như Samsung đang cười “rúc rích” trước những tai ương mà Google đang gặp phải. Giữa những lời phàn nàn về chất lượng kém của màn hình Pixel 2, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã phát hành một video quảng cáo mới, phô trương tất cả các bài đánh giá tuyệt vời mà Galaxy Series nhận được nhờ công nghệ màn hình tuyệt đẹp của họ.

Quảng cáo vui nhộn này cơ bản là một sự kết hợp 30 giây những lời nhận xét khác nhau của các nhà phê bình công nghệ phổ biến cho các sản phẩm mới nhất thuộc dòng Galaxy, bao gồm Galaxy S8, S8+ và Galaxy Note8.

Video cho thấy các lời khen ngợi từ các vlogger công nghệ nổi tiếng của YouTube như Marques Brownlee và Lew từ Unbox Therapy.

Bạn có thể nghe trong clip những lời nhận xét như: “Nếu bạn sử dụng các thiết bị của Samsung, bạn biết rằng chúng sẽ hiển thị tốt nhất” hay “Bằng cách nào đó, họ tiếp tục phát triển hơn về điều này”.

Quảng cáo có sẵn trên YouTube nhưng hiện tại chưa được công bố - có nghĩa là người dùng sẽ không nhìn thấy nó trừ khi họ có liên kết chính xác. Samsung đã tải lên video từ tài khoản chính thức của bộ phận di động ở Mỹ.

Bạn có thể xem nó ra ở đây:

Trong khi đó, tuần này Google lại ngập trong những lời phàn nàn về việc màn hình Pixel 2 bị ngả sang màu xanh nhạt hay bị bóng mờ.

Google đã công nhận vấn đề này nhưng chưa tiết lộ nguyên nhân chính xác.

Google cũng không phải tay vừa, năm ngoái họ cũng từng nhạo báng quyết định bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone trong một quảng cáo về Pixel. Trớ trêu thay, năm nay lại chính Google học tập theo xu hướng này đối thủ.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận