PC & Console >>
Công nghệ >>
Giữa lúc Google đau đầu vì màn hình Pixel 2 XL, Samsung âm thầm tung clip troll đối thủ
- Chưa kịp tiêu diệt iPhone, bom tấn Pixel 2 XL đã khiến Google xấu hổ
- Nhìn những mẫu case mà Google làm cho Pixel 2 chắc chắn Apple sẽ cảm thấy xấu hổ
- Google treo giải thưởng 1.000 USD cho bất cứ ai có thể hack Tinder, Snapchat, Dropbox và nhiều ứng dụng khác
- Microsoft chỉ trích Google là thiếu trách nhiệm trong việc công bố lỗ hổng bảo mật
- Google tích hợp công cụ phát hiện malware của hãng bảo mật danh tiếng vào trình duyệt Chrome
- Google vừa biến Gmail thành dịch vụ email bảo mật tốt nhất thế giới
Có vẻ như Samsung đang cười “rúc rích” trước những tai ương mà Google đang gặp phải. Giữa những lời phàn nàn về chất lượng kém của màn hình Pixel 2, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã phát hành một video quảng cáo mới, phô trương tất cả các bài đánh giá tuyệt vời mà Galaxy Series nhận được nhờ công nghệ màn hình tuyệt đẹp của họ.
Quảng cáo vui nhộn này cơ bản là một sự kết hợp 30 giây những lời nhận xét khác nhau của các nhà phê bình công nghệ phổ biến cho các sản phẩm mới nhất thuộc dòng Galaxy, bao gồm Galaxy S8, S8+ và Galaxy Note8.
Video cho thấy các lời khen ngợi từ các vlogger công nghệ nổi tiếng của YouTube như Marques Brownlee và Lew từ Unbox Therapy.
Bạn có thể nghe trong clip những lời nhận xét như: “Nếu bạn sử dụng các thiết bị của Samsung, bạn biết rằng chúng sẽ hiển thị tốt nhất” hay “Bằng cách nào đó, họ tiếp tục phát triển hơn về điều này”.
Quảng cáo có sẵn trên YouTube nhưng hiện tại chưa được công bố - có nghĩa là người dùng sẽ không nhìn thấy nó trừ khi họ có liên kết chính xác. Samsung đã tải lên video từ tài khoản chính thức của bộ phận di động ở Mỹ.
Bạn có thể xem nó ra ở đây:
Trong khi đó, tuần này Google lại ngập trong những lời phàn nàn về việc màn hình Pixel 2 bị ngả sang màu xanh nhạt hay bị bóng mờ.
Google đã công nhận vấn đề này nhưng chưa tiết lộ nguyên nhân chính xác.
Google cũng không phải tay vừa, năm ngoái họ cũng từng nhạo báng quyết định bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone trong một quảng cáo về Pixel. Trớ trêu thay, năm nay lại chính Google học tập theo xu hướng này đối thủ.
Theo GenK
PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
Chiếc smartphone “trong mơ” của bạn đây, hội tụ 14 yếu tố của 8 smartphone hàng đầu thế giới
-
Chưa kịp tiêu diệt iPhone, bom tấn Pixel 2 XL đã khiến Google xấu hổ
-
Sau Samsung, lại đến Google đá xoáy iPhone trong quảng cáo mới của Pixel 2
-
iPhone X từ góc nhìn của một tín đồ Android: "Không ngon!"
-
Đối với tôi, smartphone dung lượng 64GB không còn đủ nữa rồi
-
2018 sẽ là năm khốc liệt của thế giới smartphone