Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Google bổ sung một vài chủ đề màu tối giản cho trình duyệt Chrome

GenK | 16/02/2019 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Người dùng cũng có thể sử dụng chủ đề màu đen trước khi hãng ra mắt tính năng Dark Mode chính thức!

Google mới đây đã phát hành một loạt các chủ đề (theme) mới dành cho trình duyệt web Chrome của mình. Người dùng đã có thể tải miễn phí thông qua Chrome Store tại đường link.

Google thông báo rằng đang phát triển nhiều tính năng mới cho trình duyệt web Chrome, như việc giảm tình trạng 'ngốn' RAM đã có từ lâu, hay khả năng xem trước tab mà không cần nhấn vào. Bên cạnh đó, hãng cũng muốn người dùng có thể tùy biến được giao diện của trình duyệt theo đúng sở thích của mình. Các chủ để được phát hành trong đợt này bao gồm: Ultra Violet (tia cực tím), Oceanic (biển xanh), Black and White (đen trắng), Banana (vàng chuối), và Classic Blue (xanh cổ điển).

Hãng vẫn đang phát triển Dark Mode chính thức cho Windows 10 và macOS

Tất cả những chủ đề này đều chỉ thay đổi màu sắc ở thanh địa chỉ, các tab và một vài thành phần nhỏ, nên một vài người dùng vẫn đang chờ đợi việc hãng ra mắt bản cập nhật có Dark Mode thực sự. Theo Google, hãng đã thiết kế xong một phiên bản thử nghiệm có Dark Mode dành cho Chrome Canary, nhưng cũng cần một thời gian thử nghiệm nữa trước khi áp dụng vào trình duyệt chính.

Trong thời gian này, người dùng cũng có thể sử dụng tạm chủ đề 'Just Black' hoặc 'Black and White', đều có khả năng làm đen nhiều thành phần trên trình duyệt. Nếu muốn trở lại chủ đề thông thường, người dùng có thể theo đường dẫn: Cài đặt > Giao diện > Chủ đề. Còn thêm chủ đề mới, người dùng chỉ cần theo đường dẫn được cung cấp đầu bài, sau đó nhấn nút Thêm vào Chrome (Add to Chrome) là xong.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận