Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không như Google Home Hub, Nest Hub Max có thể tận dụng camera có trong máy để hoạt động như camera an ninh trong nhà và truyền dữ liệu trực tiếp đến điện thoại của bạn.

Với camera có sẵn trong thiết bị, Nest Hub Max có thể nhận diện khuôn mặt khi bạn vừa về đến nhà và sẽ tự hiển thị một trang chủ đã được cá nhân hóa, ví dụ như thông báo lịch hoặc trình chiếu các ảnh của riêng bạn. Tính năng này có tên là Face Match. Google cho biết, thiết bị chỉ xử lý dữ liệu khuôn mặt cục bộ và không đưa chúng lên mây (cloud).

Google Nest Hub Max và Google Home Hub

Bạn cũng có thể sử dụng Nest Hub Max để thực hiện cuộc gọi video, giống như những màn hình thông minh khác sử dụng Amazon Alexa. Còn thiết bị này của Google lại tận dụng "cây nhà lá vườn" Duo. Google cho biết, bạn sẽ luôn luôn biết được khi nào camera đang bật với một đèn hiển thị màu xanh lá nằm kế bên. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể hoạt động như một bảng điều khiển cho các thiết bị smart home khác có trong nhà của bạn, như bóng đèn hay là máy điều chỉnh nhiệt độ Nest. 

Cũng giống như Hub thông thường, nó cũng có thể được sử dụng để hiển thị hình ảnh, bộ đếm giờ hay phát video từ YouTube thông qua lệnh giọng nói. Nó thậm chí còn có thể phát các live show và hoạt động như một chiếc TV nhỏ. Để Nest Hub Max dừng phát nhạc, video hay phát ra riêng, bạn chỉ cần giơ tay lên để thiết bị nhận dạng bạn đã hoàn thành bất kì những gì mà lúc đó bạn đang làm dang dở.

Nest Hub Max có giá 229 USD (khoảng 5,3 triệu đồng) và sẽ được bán ra vào cuối hè này.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Google, SmartHome, Nest Hub Max
Có thể bạn quan tâm
Bình luận