Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Google Photos giờ đây đã có thể nhận diện được cả thú cưng của bạn

GenK | 19/10/2017 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bên cạnh khả năng nhận dạng khuôn mặt của một người cụ thể, Google Photos giờ đã có thể xác định được cả thú cưng.

Bất cứ ai đã và đang sử dụng Google Photos có thể đều biết ứng dụng này có thể nhận diện khuôn mặt của một người cụ thể. Đây thực sự là một tính năng hữu ích cho phép người dùng có thể sắp xếp thư viện của mình một cách khoa học. Nó rất tuyệt vời trong trường hợp bạn muốn ngắm nhìn lại vẻ dễ thương của em bé hay nhớ về một người thân đã mất.

Sau nhiều phản hồi tích cực của người dùng, Google có vẻ đang muốn tiến xa hơn khi cho phép người dùng có thể làm điều tương tự đối với những con thú cưng của mình. Nếu bạn muốn ngắm những bức ảnh chụp chú chó Max hay bé mèo Luna đáng yêu, tất cả những gì bạn cần phải làm chỉ là gõ “dog" or “cat" từ thanh tìm kiếm.

Tính năng nhận diện thú cưng mới của Google Photos

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt tên cho chúng theo từng album trong Google Photos để dễ dàng xem lại hồi chúng còn là những con cún hay con mèo con. Bên cạnh khả năng tìm kiếm theo tên, ứng dụng còn cho phép người dùng tìm kiếm hình ảnh bằng giống nòi.

Tính năng mới này thực sự tuyệt đối với những người dùng yêu thích thú cưng. Trước đó vào tháng 5, Google đã bắt đầu tạo ra các đoạn clip vui nhộn của chó và mèo từ những hình ảnh sẵn có trong thư viện và giờ đây bạn đã có thể tự tạo ra những video của riêng mình.

Tất cả bạn phải làm là nhấn vào nhóm ảnh mới của chú chó hoặc mèo của bạn, chọn các bức ảnh, bấm "+" và tạo một bộ phim. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để làm một cuốn sách ảnh tùy theo sở thích của mình. Google Photos hiện đang có sẵn sáu bài hát lấy cảm hứng từ vật nuôi sẽ là giúp đoạn clip của bạn trở nên sinh động hơn.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Google, Google Photos
Có thể bạn quan tâm
Bình luận